Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có đủ điều kiện mở quầy thuốc

Tôi muốn kinh doanh Dược phẩm nên tôi muốn đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuy nhiên tôi không biếtsau khi tốt nghiệp có thể mở quầy thuốc để kinh doanh không ?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có đủ điều kiện mở quầy thuốc

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có đủ điều kiện mở quầy thuốc

Rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc nhưng không biết giá trị Văn bằng 2 có đáp ứng điều kiện theo quy định không? Quy trình mở quầy thuốc kinh doanh như thế nào? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về điều kiện mở quầy thuốc quy định trong Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ ngày 01/01/2017Trường Cao đẳng Y DượcPasteur xin được trả lời như sau:

Điều kiện mở quầy thuốc mới nhất như thế nào ?

Điều 18 Luật Dược (sửa đổi) quy định điều kiện mở Nhà thuốc, Quầy thuốc đối với người chịu trách nhiệm chuyên môn ngành Dược tại cơ sở bán lẻ thuốc như sau:

Điều kiện mở Nhà thuốc: Người chịu trách nhiệm chuyên môn về Dược của Nhà thuốc phải có văn bằng quy định tại điểm a khoản 1 Điều 13 của Luật này và có 02 năm thực hành chuyên môn tại cơ sở dược phù hợp. Người chịu trách nhiệm chuyên môn về Dược của nhà thuốc có thể đồng thời là dược sỹ làm công tác dược lâm sàng tại nhà thuốc.

Theo trang tin tức Y Dược, Điều kiện mở Quầy thuốc: Người chịu trách nhiệm chuyên môn về thuốc muốn mở Quầy thuốc phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Dược và có kinh nghiệm thực hành tại Cơ sở kinh doanh thuốc trong thời gian ít nhất 18 tháng.

Như vậy để mở quầy thuốc, bạn cần có tấm bằng ngành Dược trình độ Trung cấp, Cao đẳng Dược trở lên và có kinh nghiệm thực hành tại cơ sở phù hợp trong thời gian ít nhất 18 tháng. Luật Dược (sửa đổi) chính thức có hiệu lực từ ngày 01.01.2017.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được mở quầy kinh doanh Dược phẩm không ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành Cao đẳng Dược – Điều dưỡng – Xét nghiệm. Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 ngành Dược của đông đảo thí sinh, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện học viên đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên, có nhu cầu học chuyển đổi ngành Dược để bổ sung kiến thức và cơ hội nghề nghiệp cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, hoàn toàn đủ điều kiện mở quầy thuốc kinh doanh khi đã có thời gian thực hành theo quy định của Luật Dược. Với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rút ngắn (chỉ từ 18 – 20 tháng), đây là con đường ngắn nhất giúp những ai có ý định theo đuổi công việc Dược sĩ thực hiện ước mơ của mình.

Các thủ tục đăng kí xét tuyển Văn bằng  2 Cao đẳng Dược có khó khồng ?

Thí sinh đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, bạn có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.