Hé lộ nguyên nhân khiến phụ nữ đi thẩm mỹ nâng ngực

Vòng 1 đầy đặn luôn tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ với cánh mày râu. Đó là một trong những lý do thực sự khiến phụ nữ đi thẩm mỹ nâng ngực.

Phụ nữ đi thẩm mỹ nâng ngực để thêm nữ tính và gợi cảm

Phụ nữ đi thẩm mỹ nâng ngực để thêm nữ tính và gợi cảm

Phụ nữ đi thẩm mỹ nâng ngực để thêm nữ tính và gợi cảm

Theo trang tin tăng cân và thẩm mỹ, các khảo sát về tâm lý học cho thấy có đến 80% đàn ông khi nhìn vào phụ nữ sẽ tập trung vào vòng 1. Đây là sự hấp dẫn đơn thuần về giới tính mà các nhà khoa học cũng không thể lý giải tường tận.

Nhưng đó là sự thật. Dù bạn có sở hữu làn da trắng muốt, gương mặt khả ái thì thứ thu hút đàn ông trong thời gian tiếp xúc ban đầu lại là vòng 1. Đa phần đàn ông cho rằng những phụ nữ có vòng 1 đầy đặn đều rất gợi cảm và quyến rũ. Và đôi khi, họ sẽ nhớ về bạn rất lâu chỉ vì bộ ngực hấp dẫn.

Muốn thêm phần nữ tính và gợi cảm chính là nguyên nhân khiến phụ nữ đi thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

Vòng 1 bật mí khả năng sinh sản nên phụ nữ đi thẩm mỹ nâng ngực

Theo các bác sĩ phẫu thuật ngực, vòng 1 có tỷ lệ nhất định với vòng hông của phụ nữ vì thế đây là yếu tố quan trọng giúp đàn ông đánh giá khả năng sinh sản của chị em.

Tuy không cần thiết phải sở hữu 1 bộ ngực khủng nhưng sự đầy đặn cũng thể hiện khả năng sinh sản và tiết sữa tốt của người phụ nữ sau này.

Đây là yếu tố rất quan trọng để duy trì nòi giống mà bất cứ người đàn ông nào cũng quan tâm khi xác định chuyện hôn nhân, vậy nên nó là điều thực sự khiến phụ nữ đi thẩm mỹ nâng ngực.

Vòng 1 là chìa khóa sexy nên phụ nữ đi thẩm mỹ nâng ngực

Vòng 1 là chìa khóa sexy nên phụ nữ đi thẩm mỹ nâng ngực

Vòng 1 là chìa khóa sexy nên phụ nữ đi thẩm mỹ nâng ngực

Vòng 1 là chìa khóa sexy, là nét gợi cảm tự nhiên muôn đời không thể thay đổi được.

Nơi đây tập trung rất nhiều hệ thống thần kinh cảm giác, kích thích sự hưng phấn trong chuyện chăn gối. Vì vậy, các chàng trai sẽ quan tâm đến công cụ làm cho chuyện ấy thăng hoa. Đó là lý do thôi thúc phụ nữ đi thẩm mỹ nâng ngực để thêm tự tin và lôi cuốn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi độn vào khoang ngực bằng thiết bị nội soi tiên tiến. Hình ảnh trường mổ sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình giúp các bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực và bóc tách khoang một cách dễ dàng, chính xác đồng thời kiểm soát tốt hiện tượng chảy máu.

Tuy không phải là 1 phẫu thuật phức tạp nhưng phương pháp này đòi hỏi các bác sỹ thực hiện phải có trình độ chuyên môn để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả cho khách hàng. 

Vì vậy, nếu muốn thay đổi kích thước vòng 1, bạn hãy liên lạc ngay theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn.