Hé lộ các biện pháp nâng ngực không để lại sẹo tối ưu nhất hiện nay

Với các biện pháp nâng ngực không để lại sẹo được yêu thích nhất hiện nay, vấn đề sẹo sau thẩm mỹ chắc chắn sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa!

Sở hữu vòng 1 căng tròn là mong ước của mọi cô gái

Sở hữu vòng 1 căng tròn là mong ước của mọi cô gái

Sở hữu vòng 1 căng tròn là mong ước của mọi cô gái

Những phương pháp nâng ngực truyền thống để lại không ít lo ngại và tự ti cho chị em bởi dấu vết thẩm mỹ rõ ràng. Tuy nhiên, ngày nay cùng với sự tiến bộ vượt bậc của phương pháp nâng ngực hiện đại đã khắc phục được triệt để tình trạng này, giúp phái đẹp nhanh chóng có bầu ngực căng tròn, hấp dẫn và mềm mại tự nhiên.

Trong các biện pháp cải thiện vòng 1 thì những biện pháp sau được đánh giá là giải pháp tối ưu thực hiện nâng ngực không để lại sẹo cho khách hàng.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đây là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp vòng 1 bằng cách hút mỡ thừa ở các vùng khác, chiết tách ly tâm lấy tế bào khỏe mạnh và bơm vào làm đầy vòng 1. Vết chích để tiến hành bơm mỡ vô cùng nhỏ, vì vậy sẽ nhanh chóng lành. Do đó, đây được xem là 1 trong những giải pháp tối ưu giúp phái đẹp có vòng 1 sexy ngay tức thì mà không tốn quá nhiều thời gian.

Ngoài ra, do sử dụng chất liệu độn tự thân nên bạn sẽ không gặp phải bất kỳ tình trạng kích ứng nào. Bầu ngực sau khi tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ có kết quả đẹp tự nhiên, mềm mại.

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi giúp phái đẹp có được vòng 1 căng tròn nhanh chóng

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi giúp phái đẹp có được vòng 1 căng tròn nhanh chóng

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi là giải pháp nâng ngực được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ cũng như chất lượng túi độn, phương pháp nâng ngực nội soi không chỉ rút ngắn thời gian thực hiện mà còn đảm bảo an toàn. Không chỉ đem lại kết quả đẹp hoàn mỹ, nâng ngực bằng phương pháp nội soi còn có thời gian duy trì lâu dài giúp khách hàng yên tâm.

Để tiến hành đưa túi độn vào cơ thể các bác sĩ tiến hành rạch da theo đường hõm nách. Do có sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng nên ở phương pháp nâng ngực nội soi, đường rạch nhỏ và nhanh chóng bị mờ đi. Vì vậy theo nhận định của rất nhiều khách hàng đã thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi thì chỉ sau 1 thời gian rất ngắn đã không nhìn thấy dấu vết sau thẩm mỹ.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được nâng cấp vòng 1 một cách toàn diện mà không để lại bất kỳ dấu vết sau thẩm mỹ nào. Đặc biệt, khi đến với viện thẩm mỹ khách hàng sẽ được chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ. Vì thế sau nâng ngực bạn cần chú ý tuân thủ mọi lưu ý của bác sĩ và tiến hành tái khám đúng theo lịch hẹn.

Như vậy trên đây là các biện pháp nâng ngực không để lại sẹo được yêu thích nhất hiện nay. Hi vọng với những thông tin này bạn sẽ sớm tìm được giải pháp cải thiện vòng 1 phù hợp nhất với nhu cầu của chính mình. Nếu có nhu cầu thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn hoặc liên hệ số điện thoại 0949773555.

Nguồn: Tăng cân nhanh