Hành trình tăng cân của chàng trai 9X sau khi bị người yêu bỏ

Đây là câu chuyện tăng cân thành công của Đặng Việt Anh sau khi bị người yêu phũ phàng nói lời chia tay với lý do cậu ốm yếu như “chàng công tử bột”.

Động lực cho câu chuyện tăng cân thành công của chàng trai 9X

Động lực cho câu chuyện tăng cân thành công của chàng trai 9X

Động lực cho câu chuyện tăng cân thành công của chàng trai 9X

Theo chia sẻ của Việt Anh với trang tin tăng cân nhanh, cậu sở hữu chiều cao 1m75 nhưng cân nặng chỉ được 47 kg, chính vì vậy biệt danh của cậu ở trường là “Anh si da”.

Mặc dù đã được gia đình ra sức động viên tăng cân để cải thiện vóc dáng cũng như sức khỏe nhưng Việt Anh lười không muốn thực hiện. Cho đến ngày cô bạn gái nói lời chia tay với lý do trông Việt Anh  ẻo lả như con gái cậu mới bắt đầu tỉnh ngộ.

Câu chuyện tăng cân thành công của Việt Anh xuất phát từ động lực cho đối phương thấy sai lầm khi dời bỏ mình. Kể từ đó, cậu bắt đầu áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm khắc. Chỉ sau gần 6 tháng, Việt Anh đã tăng gần 20 kg và lột xác thành một chàng hot boy nhiều người theo đuổi.

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Chế độ ăn tăng cân cho chàng trai 9X

Để có được câu chuyện tăng cân thành công của ngày hôm nay, ngoài tập gym Việt Anh cũng kiên trì thực hiện chế độ ăn uống khoa học như sau:

Để tăng cân thành công, ngoài việc tập gym đều đặn, Phước Thắng kiên trì áp dụng phương pháp ăn uống khoa học sau:

  • Chia nhỏ thực đơn ăn uống thành 3 bữa chính và 2 đến 3 bữa phụ.
  • Uống 3 bịch sữa, ăn 8 trái chuối, 6 lòng trắng trứng mỗi ngày để tăng cơ.
  • Ăn khuya với cháo thịt bò hoặc cháo vịt và trứng có lợi cho việc tăng cân hiệu quả.
  •  Duy trì chế độ luyện tập kết hợp ăn uống hợp lý, đều đặn và không bỏ bữa sáng.

Nổi tiếng với câu chuyện tăng cân thành công

Nổi tiếng với câu chuyện tăng cân thành công

Nổi tiếng với câu chuyện tăng cân thành công

Câu chuyện tăng cân thành công mang đến cho Việt Anh những thay đổi lớn trong cuộc sống và tình yêu. Từ việc hay bị trêu là “Anh si đa” giờ mỗi lần xuất hiện cậu lại trở thành tâm điểm chú ý của mọi người với ngoại hình vạm vỡ.

Sau khi công khai hình ảnh mới trên trang cá nhân cùng với status hành trình tăng cân của chàng trai 9X sau khi bị người yêu bỏ của mình lên mạng xã hội, Việt Anh nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Tăng cân thành công giúp Việt Anh điển trai hơn. Đặc biệt nhờ lợi thế ngoại hình, cậu được nhiều người theo đuổi. Việt Anh chia sẻ, trong một lần đi hoạt động thiện nguyện cho trường Cao đẳng Dược, cậu bị một cô gái theo tận về nhà chỉ để xin số điện thoại.

Hàng ngày, cậu đã giải đáp không ít những câu hỏi về chế độ ăn uống cũng như luyện tập như thế nào để tăng cân hiệu quả. Chàng trai 9X cảm thấy rất vui vì câu chuyện tăng cân thành công của mình đang tiếp thêm động lực cho nhiều bạn trẻ gầy gò, ốm yếu khác.