Hành trình biến thân hình 45 kg trở thành cơ bụng 6 múi

Với ý chí kiên trì thực hiện luyện tập và ăn uống trong 1 năm, chàng trai 9X Trần Đình Hoan hiện đang là một tấm gương tăng cân thành công cho nhiều bạn trẻ.

Gặp gỡ tấm gương tăng cân thành công

Gặp gỡ tấm gương tăng cân thành công

Gặp gỡ tấm gương tăng cân thành công

Câu chuyện tăng cân thành công kỳ này của chúng tôi là về chàng trai 9X Trần Đình Hoan hiện đang là sinh viên năm cuối trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Gặp chàng trai trẻ này, ai cũng phải ấn tượng với sự rắn rỏi và những khối cơ bắp cuồn cuộn mà cậu sở hữu.

Nhìn Hoan không ai nghĩ 1 năm trước cậu từng là một chàng trai đen nhẻm, gầy gò và nhỏ con với cân nặng không bao giờ vượt qua 45 kg. Vì chiều cao 1m 77 và chỉ số cân nặng quá ít khiến Hoan nhìn không khác gì một con nghiện lâu năm.

Theo như Hoan chia sẻ: “Hai năm đầu đại học, dù ăn nhiều nhưng tôi vẫn không thể tăng cân. Một lần có người bạn cùng quê qua chơi và rủ tôi tới phòng tập gym, nhìn các anh cơ bắp cuồn cuộn, tôi bị cuốn hút và đăng ký đầu tham gia tập luyện từ lúc đó”.

Tấm gương tăng cân thành công nói gì về việc luyện tập?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

“Thời gian đầu đến phòng tập, nhìn thấy mọi người nâng tạ dễ dàng nên cũng đua đòi học theo. Ai ngờ mới hôm đầu tiên đến phòng tập gym về nhà cơ thể đau nhức và không thể làm gì được” – Tấm gương tăng cân Trần Đình Hoan háo hức kể về khoảng thời gian đầu gian nan ở phòng tập gym.

Nhưng vì mong muốn sở hữu cơ bụng 6 múi, Hoan đã quay lại phòng tập gym sau 1 tuần bỏ dỡ. Sau khoảng 6 tháng tập luyện nghiêm túc Hoan thấy cơ thể khỏe mạnh hơn và bắt đầu xuất hiện những múi cơ đầu tiên. Chỉ một năm sau, chàng sinh viên này đã sở hữu cơ bụng 6 múi như mơ ước.

Tấm gương tăng cân thành công với chế độ ăn uống khoa học

Tấm gương tăng cân thành công với chế độ ăn uống khoa học

Tấm gương tăng cân thành công với chế độ ăn uống khoa học

Hành trình biến thân hình 45 kg trở thành cơ bụng 6 múi của Hoan không thể thiếu một chế độ ăn uống khoa học với 3 nhóm chất dinh dưỡng chủ yếu là protein, tinh bột và chất béo.

Hoan tham khảo thông tin trên trang tăng cân nhanh và bắt đầu lên một kế hoạch ăn uống rất công phu. Thay vì ăn 3 bữa chính như mọi khi, Hoan ăn từ 5 – 6 bữa trong một ngày và bổ sung trứng và khoai luộc vào khẩu phần ăn uống hằng ngày.

Đặc biệt, tấm gương tăng cân thành công Trần Đình Hoan còn hạn chế tối đa việc sử dụng đồ uống có cồn như bia, rượu mà thay vào đó là uống 5 lít nước lọc mỗi ngày để có được thân hình vạm vỡ như hôm nay.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội