Gợi ý các bài tập Yoga tăng cân hiệu quả cho người gầy

Những bài tập Yoga đơn giản dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để tăng cân hiệu quả cho những người gầy muốn cải thiện cân nặng bằng những bài vận động nhẹ nhàng.

Theo nhiều chuyên gia tư vấn tăng cân, việc thường xuyên luyện tập bằng các bài tập yoga cùng với một chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng có thể giúp bạn chuyển đổi từ một cơ thể gầy còm, ốm yếu trở thành người sở hữu một cân nặng đầy đủ hơn. Những bài tập dưới đây sẽ giúp bạn điều đó!

Bài tập tăng cân số 1

Bài tập tăng cân số 1

Bài tập tăng cân số 1

– Nằm sấp trên tấm nệm và hai tay chóng xuống mặt đất rồi từ từ nâng người lên, hai chân duỗi thẳng.

– Hít một hơi thật sâu rồi từ từ đầu ngửa lên trần nhà và giữ trong một thời gian từ 30 đến 60 giây.

– Sau đó, thở ra rồi trở lại tư thế ban đầu. Cánh tay vẫn giữ nguyên. Lặp lại động tác này ba nhịp mỗi lần tập và thư giãn 15 giây giữa các lần tập để nhanh chóng tăng cân hiệu quả.

Bài tập tư thế cây nến

Phẫu thuật nâng mũi Alloderm là phương pháp nâng mũi không cần phải mổ để lấy sụn ở vị trí khác trên cơ thể nhưng vẫn có thể mang lại dáng mũi tự nhiên như mũi thật. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

– Nằm ngửa người trên thảm, lưng và tay duỗi để song song, lòng bàn tay úp xuống.

– Hít vào đồng thời ấn lòng bàn tay xuống đất rồi từ từ nâng chân lên hướng về phía trần nhà. Thở ra khi từ từ đưa vòng eo cao hơn đầu.

– Dùng tay đỡ ở phần lưng dưới, mở rộng bàn tay.

– Giữ nguyên tư thế này trong vòng 1 phút. Nhẹ nhàng thả người và cuộn sống lưng về tư thế nằm thẳng ban đầu. Thư giãn khoảng 15 giây rồi lặp lại động tác này 3 lần.

Bài tập số 3

Bài tập này đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện mức độ tiêu hóa. Nó còn đảm bảo sự hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng từ đó, làm tăng cân hiệu quả.

Ngồi quỳ trên thảm hai đầu gối gập lại với tư thế mông thoải mái trên gót chân của bạn. Lòng bàn tay đặt úp xuống đùi, lưng và đầu thẳng, mắt hướng về phía trước. Giữ vị trí này trong 60 đến 180 giây với nhịp hít thở đều.

Bài tập số 4

Bài tập số 4

Bài tập số 4

Ngoài giúp điều hòa, hấp thụ dinh dưỡng đầy đủ. Bài tập này còn là một bài tập giảm đi các vấn đề dạ dày, bao gồm chứng khó tiêu và táo bón, cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cân hiệu quả.

– Nằm ngửa trên thảm, cánh tay và chân duỗi thẳng, khép chặt hai chân.

– Gập đầu gối lại. Hít sâu rồi thở ra đồng thời từ từ đưa đầu gối gập sát vào phía ngực. Hai cánh tay siết chặt phần gối vào bụng.

– Tiếp tục hít vào và nâng cao đầu để cằm chạm vào đầu gối rồi từ từ thở ra trong khi trở lại tư thế bình thường.

– Giữ vị trí này khoảng 30 đến 60 giây. Rồi từ từ trở lại tư thế bình thường. Các bạn lặp lại động tác này 3 lần.