Giò heo hầm rau củ- Món ăn tăng cân giàu dinh dưỡng dành cho người gầy

Thực đơn tăng cân của bạn nên bổ sung thêm món giò heo hầm rau củ sẽ giúp bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể để bạn nhanh chóng cải thiện được cân nặng của mình.

Giò heo hầm rau củ là món ăn dinh dưỡng cho người gầy

Giò heo hầm rau củ là món ăn dinh dưỡng cho người gầy

Giò heo hầm rau củ là món ăn dinh dưỡng cho người gầy

Theo chuyên mục dinh dưỡng tăng cân, giò heo hầm rau củ là món ăn cung cấp khá nhiều chất dinh dưỡng không chỉ giúp người gầy tăng cân nhanh mà còn mang lại sức khỏe tốt.

Những nguyên liệu làm nên món giò heo hầm rau củ giúp cơ thể bạn bổ sung thêm chất sắt, tăng cường máu, phát triển cơ bắp hiệu quả và tăng cân nhanh chóng. Vì thế để cải thiện cân nặng và sức khỏe bạn hãy làm mới thực đơn ăn uống của mình bằng món ăn tăng cân giò heo hầm rau củ thơm ngon, lạ miệng.

Với vị ngọt béo và hương thơm đậm đà của món ăn tăng cân giò heo hầm rau củ chắc chắn sẽ giúp bạn tăng cân và tăng cường sức khỏe hiệu quả.

Cách chế biến món ăn tăng cân giò heo hầm rau củ

Nguyên liệu cho món ăn tăng cân giò heo hầm rau củ:

500g chân giò cả móng

30g cà rốt

30g củ lạc

30g đu đủ xanh

15g hạt sen

20g xu hào

1 thìa café hạt nêm, 1 thìa café tiêu

50g hành lá

30g mùi tây

Cách làm món ăn tăng cân giò heo hầm rau củ:

Cách làm món ăn tăng cân giò heo hầm rau củ

Cách làm món ăn tăng cân giò heo hầm rau củ

Chân giò rửa sạch qua với nước một lần, dùng dao cạo sạch phần móng sau đó lấy nửa miếng chanh sát vào phần phía móng và rửa cho thật sạch. Cạo lông các phần da ở xung quanh chân giò rồi chặt chân thành khúc vừa ăn độ 2- 4 cm.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Cho chân giò vào nồi, đổ thêm 150ml nước, luộc qua cho đỡ độ ngậy và hớt bớt bọt cho đỡ bẩn. Đổ nước vừa hầm lần một sau đó lấy chân giò, thêm 250 ml nước sạch vào nồi vào hâm lần thứ hai cho nước được trong và ngọt.

Đun lửa to đến khi nước sôi, sau đó vặn nhỏ lửa và hớt bọt ở phía trên, cho thêm 1 thìa café hạt nêm cho ngọt nước.

Các loại củ gọt vỏ, cắt miếng vuông kích thước 4x4cm. Riêng đu đủ sau khi thái phải ngâm trong nước 30 phút để ra hết nhựa và hết đắng. Hạt sen ngâm trong nước khoảng 30 phút trước khi nấu.

Sau khi ninh chân giò trong lửa nhỏ khỏng 30 phút thì cho rau củ vào trước. Hầm đến khi vừa chín thì cho hạt sen và lạc vào nồi. Hầm thêm 10 phút nữa là xong món ăn tăng cân giò heo hầm rau củ.

Nêm lại gia vị cho vừa ăn. Nhặt hành lá và rau mùi thơm, cắt khúc 2cm rồi cho vào nồi, tắt bếp ngay sau đó. Đây là món ăn tăng cân rất tốt cho những người cần cải thiện cân nặng, những người mới ốm dậy và cả những người khó hấp thu chất dinh dưỡng.

Nguồn: Tăng cân nhanh