Giải đáp từ a đến z những thông tin về phẫu thuật nâng ngực nội soi

Thẩm mỹ ngực là nhu cầu thiết thực của phái đẹp. Để giúp chị em hiểu hơn về phẫu thuật nâng ngực nội soi, dưới đây là những giải đáp về phương pháp này.

Những ai nên thực hiện phẫu thuật ngực?

Nâng ngực nội soi nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng

Nâng ngực nội soi nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng

Phẫu thuật ngực nội soi là phương pháp được chỉ định thực hiện cho nhiều trường hợp khác nhau như:

  • Khách hàng có ngực nhỏ, ngực lép muốn thẩm mỹ nâng ngực để có ngực to, đẹp hơn.
  • Khách hàng có ngực bị biến dạng do các sự cố gặp phải hoặc do tai nạn.
  • Trường hợp khách hàng có ngực bên to bên nhỏ không đều nhau.
  • Chỉ định thực hiện cho những trường hợp đã “thất bại” với các phương pháp nâng ngực tự nhiên.

Phẫu thuật ngực nội soi có đau không và bao lâu thì hồi phục?

Sợ đau là tâm lý chung của nhiều khách hàng trước khi áp dụng các phương pháp nâng ngực. Trên thực tế, trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi, khách hàng sẽ được gây mê nên không có cảm giác đau hay khó chịu.

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật ngực không giống nhau do cơ địa từng người không giống nhau. Thông thường, 2 – 3 tuần ngực sẽ tương đối hồi phục, sau 4 – 5 tuần, ngực sẽ bình phục hẳn.

Kết quả sau phẫu thuật ngực duy trì bao lâu?

Thực hiện nâng ngực nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thực hiện nâng ngực nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Theo trang tin sức khỏe và làm đẹp, kết quả và thời gian sau phẫu thuật phụ thuộc vào phương pháp mà bạn áp dụng. Hiện nay, có nhiều phương pháp thẩm mỹ ngực được áp dụng, trong đó các chuyên gia đánh giá cao phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi với túi độn ngực an toàn. Đây là phương pháp sử dụng túi độn ngực được FDA cấp chứng nhận đạt chuẩn chất lượng. Nâng ngực với túi độn an toàn giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên, hiệu quả ổn định lâu dài và được bảo hành.

Phẫu thuật ngực nội soi ở đâu đẹp?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu đẹp? là băn khoăn chung của các khách hàng trước khi thẩm mỹ. Để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chị em nên cân nhắc các tiêu chí như: đội ngũ bác sĩ, phương pháp nâng ngực, quy  trình, cơ sở vật chất…. Tại Việt Nam, phương pháp nâng ngực nội soi túi ngực an toàn được thực hiện rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín được các chuyên gia đánh giá cao về tay nghề đội ngũ bác sĩ cũng như chất lượng dịch vụ.

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được giải đáp.

Nguồn: Tăng cân nhanh