Giải đáp thắc mắc: phẫu thuật tạo hình thành bụng có đau không?

Để sở hữu vòng eo thon gọn mãi với thời gian nhiều chị em lựa chọn dịch vụ phẫu thuật tạo hình thành bụng. Vậy áp dụng phương pháp này có đau không?

“Nỗi đau” của những ngấn mỡ cứng đầu

Tuyệt vọng trước thân hình quá khổ của mình

Tuyệt vọng trước thân hình quá khổ của mình

Mới sinh được một đứa thân hình chị Khánh đã không còn giữ được sự thon gọn như thời con gái. Người ta thường nói “Gái một con trông mòn con mắt” nhưng có lẽ nó không phải dành cho chị. Bởi sau lần sinh đầu chị từ cô gái mi nhon trở thành “mẹ gấu đại bự” của gia đình. Thời gian đầu, vì đang trong quá trình ở cữ nên chị cũng áp dụng những thực đơn ăn uống của mẹ chồng lên cho. Thật sự nghĩ lại thôi cũng thấy ớn, vì muốn 2 mẹ con khỏe mạnh, cháu có đủ sữa uống mà bà bắt chị phải ăn toàn những đồ bổ dưỡng như: chân giò, chân chó, trứng ngỗng,… đủ loại thứ trên đời.

Được mẹ và chồng phục vụ, tận tình chăm sóc, cơm ăn nước rót đến tận miệng, nghe thì thích đấy nhưng sự thật nào có vui vẻ gì. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến Khánh không thể kiểm soát được trọng lượng của cơ thể. Cô mỗi lúc một phì ra, mọi hoạt động ngày thường chậm chạm hơn. Sở hữu thân hình quá khổ khiến Khánh chán nản và tự ti với bản thân mình rất nhiều. Cô luôn muốn thời gian ở cữ nhanh chóng qua đi để cô có thể bắt đầu cho mình chế độ ăn uống giảm cân sau sinh.

Trải nghiệm “nỗi đau” của phẫu thuật tạo hình thành bụng

Hết thời gian ở cữ, Khánh nhanh chóng tìm những phương pháp giảm cân khoa học giúp mình nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn. Kiên trì tập luyện nhưng thân hình xồ xề của cô vẫn không thay đổi mấy sau nửa năm áp dụng. Nản chí trước kết quả không mấy khả quan này, cô bỏ tập và luôn trong tình trạng ủ rũ. Khánh cũng thường xuyên than phiền với chồng về thân hình quá cỡ của mình nhưng dường như anh không mấy quan tâm.

Tưởng chừng bản thân sẽ phải sống với những ngấn mỡ cứng đầu suốt đời thì vô tình Khánh đọc được thông tin lấy lại vòng eo thon gọn trong “tích tắc” với phẫu thuật tạo hình thành bụng. Tìm hiểu qua thông tin Khánh khá thích thú với tiện ích của dịch vụ mang lại. Đặt lịch hẹn trực tiếp với Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, Khánh được thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng phần mỡ thừa, mức độ chảy xệ ở vùng bụng. Sau khi hoàn tất các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng của thuốc đảm bảo cô đủ điều kiện thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Khánh cũng chia sẻ “Ban đầu mình tìm hiểu thông tin trên mạng, rồi nghĩ đến 2 chữ phẫu thuật mình cũng sợ đau lắm. Là con người mà, ở nhà chỉ cần trầy xước một chút là đã kêu ầm ĩ lên rồi huống chi là thực hiện phẫu thuật làm đẹp. Vì cái đẹp nên mình cũng cố, vẫn quyết thực hiện dịch vụ này. Nhưng sự thật khiến mình khá là ngạc nhiên, tự mình thực hiện phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng rồi mình mới nhận ra nó không hề đau như mình từng nghĩ. Lúc đó mới nhận ra đó chỉ là cái ảo tưởng mình tự đặt ra thôi. Trong suốt quá trình phẫu thuật, mình không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào cả. Nên mình thấy rất thích khi thực hiện dịch vụ này”.

Lấy lại vòng eo thon gọn nhờ phẫu thuật tạo hình thành bụng

Chồng hay ghen bóng gió vì vợ đẹp hơn

Chồng hay ghen bóng gió vì vợ đẹp hơn

Ca phẫu thuật tạo hình bụng của Khánh diễn ra rất thành công. Sau vài ngày nghỉ dưỡng Khánh nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường. Lấy lại được vóc dáng thon gọn, hàng xóm rồi bạn bè nhìn thấy Khánh cũng đều ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Rồi có mấy chị ở công ty còn hỏi mình có bí quyết hay dược phẩm “thần thánh” nào đã giúp Khánh nhanh chóng lấy lại thân hình quyến rũ như vậy.

Đặc biệt hơn nữa chính là ông chồng vô tâm trước đây của Khánh. Anh bỗng dưng thay đổi thái độ đột ngột khiến cô không còn nhận ra đó chính là chồng mình. Từ ngày vợ đẹp lên anh thỉnh thoảng hay ghen bóng gió, rồi vợ đi chơi hay làm gì cũng kè kè đòi theo kiểu như sợ thằng khác cướp mất vợ vậy. Thấy chồng như vậy nhiều lúc cũng cảm thấy có chút bất tiện nhưng Khánh vẫn rất vui. Bởi cô biết vì chồng yêu mình nên mới ghen.