Giải đáp thắc mắc không có sống mũi phải làm sao?

Mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt ảnh hưởng lớn đến ngoại hình của mỗi người. Mũi thấp làm giảm đi nét sang của khuôn mặt. Vậy nếu không có sống mũi phải làm sao?

Không có sống mũi là như thế nào?

Không có sống mũi hay còn gọi là mũi thấp tẹt. Mũi tẹt là dáng mũi sống mũi thấp, ngắn, đầu mũi không thể bao trùm được lỗ mũi. Khi nhìn nghiêng hoặc nhìn đối diện thì mặt sẽ bị gãy. Đặc biệt nếu trong trường hợp bạn bị béo phì do tăng cân nhanh, khuôn mặt sẽ đầy lên và nhìn thấy rõ ràng hiện tượng không có sống mũi.

không có sống mũi

Không có sống mũi phải làm sao?

  • Tỉ lệ giữa các bộ phận mất cân bằng, làm giảm đi thần thái của gương mặt.
  • Không có sống mũi sẽ khiến chủ nhân tự ti bởi khuôn mặt kém sang của mình.

Có nên áp dụng các phương pháp nâng mũi tự nhiên

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi cao tự nhiên quen thuộc với các chị em như massage nâng mũi, nâng mũi bằng dụng cụ nâng mũi, kẹp mũi, hoặc dùng thìa hoặc dùng bột mì, trang điểm tạo khối nâng mũi tự nhiên.

Chính vì những cách này đơn giản nên được các chị em tin tưởng áp dụng. Nhưng thực hư có hiệu quả hay không thì vẫn chưa được kiểm chứng. Nhưng nếu tinh tế thì bạn dễ dàng nhận ra được tính phi khoa học của các cách nâng mũi tự nhiên này. Muốn mũi cao thì phải tác động vào cấu trúc mũi chứ không phải chỉ tác động bên ngoài.

Sử dụng thường xuyên có thể gây biến dạng mũi, ảnh hưởng đến khứu giác, gây tổn thương niêm mạc mũi hoặc bệnh về mũi.

Vậy không có sống mũi phải làm sao?

Để cải thiện khuyết điểm mũi thấp tẹt không có sống mũi để nâng cao đường nét cho khuôn mặt thì thay vì dùng phương pháp tự nhiên bạn có thể tham khảo công nghệ nâng mũi Pureform an toàn hiện đại hiện nay. Vậy nâng mũi Pureform ở đâu đẹp và an toàn?

không có sống mũi

Nâng mũi Pureform để khắc phục hiện tượng không có sống mũi

Nâng mũi Pureform giải pháp khắc phục hiệu quả hiện tượng không có sống mũi. Đây là loại sụn được làm 100% từ ePTFE. Chất liệu này vốn được làm từ mạch máu nhân tạo nên rất an toàn.

Sụn Pureform đạt độ tương thích với cơ thể lên tới  95%. Vì được làm 100% từ chất liệu làm mạch máu nhân tạo, nên tương thích với các mạch máu trong cơ thể như một loại sụn tự thân.

Loại sụn Pureform là tổ chức dạng khối xốp, kích thước phân tử nhỏ và bề mặt nhám. Vì bề mặt nhám ở sụn Pureform có thể tạo được liên kết dạng sợi của cơ thể, chất độn được cố định vững chắc, dáng mũi ổn định.

Nâng mũi Pureform không xảy ra hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, tụt sống mũi nên không ảnh hưởng đến sức khỏe sắc đẹp.

Do được cấu tạo với hàng triệu lỗ nhỏ với kích thước micro siêu nhỏ nên đặt vào đầu mũi, máu và dịch thể luồn qua tổ chức dạng sụn, khi bề mặt da bao phủ lên sụn sẽ không bị hạn chế nguồn nuôi. Dáng mũi không bị co kéo.

Chính vì thế mà khi vừa được áp dụng đã rất nhiều khách hàng của Viện thẩm mỹ Hà Nội tin tưởng, đánh giá cao.

Chị Thu Anh (34 tuổi – Hà Nội), chia sẻ: tôi rất bất ngờ về kết quả sau nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tôi bị mũi tẹt và hơi hếch nhìn nghiêng gần như không có sống mũi vì thế rất ngại ngùng khi ra ngoài. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn khám và tư vấn cho tôi rất nhiệt tình, thực hiện phẫu thuật nâng mũi không đau. Sau đó tôi thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ nên sau 1 tháng mũi đã gần như trở lại bình thường, dáng đẹp tự nhiên. Cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Trên đây các bác sĩ đã giải đáp thắc mắc không có sống mũi phải làm sao? Nếu còn bất cứ băn khoăn nào khác bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến với địa 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.