Giải đáp kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Là phương pháp làm đẹp tiên tiến, kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi đến đây làm đẹp.

Nâng ngực nội soi phương pháp làm tăng kích thước vòng 1

Nâng ngực nội soi phương pháp làm tăng kích thước vòng 1

Nâng ngực nội soi phương pháp làm tăng kích thước vòng 1

Theo trang Tăng cân nhanh: Nâng ngực nội soi hiện đang là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất giúp chị em tăng kích thước vòng một bằng cách đặt túi độn ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Nhờ thiết bị camera ngầm có thể giúp bác sĩ quan sát chi tiết hơn cấu trúc bên trong vùng ngực để bóc tách khoang chứa túi độn.

Dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các hệ thống trang thiết bị hiện đại, toàn bộ quá trình nâng ngực sẽ được thực hiện trong vòng 40 phút, mà không ảnh hưởng đến các dây thàn kinh quanh vú. Đặc biệt, sau khi nâng ngực sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình mang thai cho con bú.

Phương pháp này phù hợp với những đối tượng sau:

  • Những người ngực nhỏ, ngực chảy xệ muốn có bầu ngực cao đẹp quyến rũ.
  • Những người ngực to nhỏ không đều muốn điều chỉnh ngực đẹp và cân đối.
  • Trường hợp nhạy cảm với sự đau đớn

Ưu điểm của nâng ngực nội soi

Cải thiện được vòng 1 đẹp hơn: Sau khi nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn cải thiện được kích thước vòng 1, từ đó, giúp bạn sở hữu thân hình cân đối với những đường cong quyến rũ. Đặc biệt hơn, bác sĩ sẽ rạch da theo đường nếp hõm vùng nách giấu đi vết sẹo sau khi thực hiện. Bạn vẫn có thể tự tin diện những trang phục mát mẻ yêu thích mà vẫn tôn lên được nét đẹp cuốn hút của mình.

Đảm bảo độ an toàn cao: Quy trình nâng ngực nội soi đạt chuẩn được bác sĩ thực hiện tỉ mỉ, chính xác từng thao tác. Với thiết bị nội soi hiện đại giúp hình ảnh trường mổ phóng đại qua camera lên màn hình một cách rõ nét hơn, bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang ngực một cách chính xác, hạn chế xâm lấn. Do đó phương pháp này hoàn toàn an toàn và không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ với 40 phút thực hiện giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 đầy quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nâng ngực uy tín nhất hiện nay

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nâng ngực uy tín nhất hiện nay

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nâng ngực uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang thắc mắc và không biết nên nâng ngực nội soi ở đâu?  Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là câu trả lời chính xác dành cho bạn. Hơn 22 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số ít những cơ sở làm đẹp nhận giấy cấp phép hoạt động của Sở Y tế.

Đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Viện luôn thực hiện đúng các bước do Bộ Y tế quy định. Bên cạnh đó, Viện còn không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến, vừa đảm bảo sức khỏe và làm đẹp cho khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động trong nghề. Vì vậy, khi tới đây nâng ngực nội soi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với những gì Viện mang lại.