Gà ác hầm thuốc bắc- Món ăn tăng cân nhanh cho người gầy

Nhờ nguồn dinh dưỡng khá dồi dào từ nguyên liệu mà gà ác hầm thuốc bắc đã trở thành món ăn tăng cân rất hiệu quả cho người gầy và những người mới ốm dậy.

Giá trị dinh dưỡng của món ăn tăng cân gà ác hầm thuốc bắc

Giá trị dinh dưỡng của món ăn tăng cân gà ác hầm thuốc bắc

Giá trị dinh dưỡng của món ăn tăng cân gà ác hầm thuốc bắc

Theo trang tin tăng cân nhanh, gà ác hầm thuốc bắc là món ăn tăng cân bạn nên thêm vào thực đơn của mình vì nó cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng dồi dào để tăng cường sức khỏe và tăng cân hiệu quả.

Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng, trong thịt gà ác có chứa hàm lượng protein cao giúp tăng cường hoạt động trao đổi chất, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng và thúc đẩy quá trình tăng cân.

Ăn thường xuyên món ăn tăng cân thịt gà ác hầm thuốc bắc sẽ giúp bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là những người mới ốm dậy, những người sức khỏe yếu và khó hấp thu chất dinh dưỡng.

Bên cạnh đó các loại thuốc bắc còn giúp cơ thể tăng sức đề kháng, chữa trị một số căn bệnh nguy hiểm liên quan đến tim mạch và hệ tiêu hóa. Thịt gà ác còn chứa các acid amin cần thiết cho cơ thể gồm: Lysine, methionine, histidine,…giúp cơ thể điều tiết khả năng miễn dịch và chống lão hóa.

Hàm lượng chất dinh dưỡng trong gà ác cao hơn nhiều so với các loại thịt gà khác mà lại có lượng chất béo và cholesterol rất thấp nên đây là món ăn tăng cân rất tốt trong chế độ dinh dưỡng tăng cân của người gầy.

Cách làm món ăn tăng cân gà ác hầm thuốc bắc

Nguyên liệu:

1 con gà ác

Gừng

1 gói thuốc bắc

1 trái dừa xiêm

1/2 thìa cà phê muối, đường

Chế biến:

Cách làm món ăn tăng cân gà ác hầm thuốc bắc

Cách làm món ăn tăng cân gà ác hầm thuốc bắc

Bước 1: Rửa sạch thuốc bắc để cho ráo nước. Thuốc bắc gồm: hải sâm, táo tàu, bạch quả, cam thảo, ý dĩ, kỳ tử, đương quy, hạt sen,…

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Bước 2 : Gà rửa sạch, bỏ móng và nội tạng bên trong. Rửa lại bằng rượu trắng, lấy khăn thấm sạch nước sau đó cho gà vào nồi sành đổ nước ngập qua gà.

Bước 3 : Cho muối, đường, gừng vào gà rồi để cho ngấm gia vị sau đó đổ các loại thuốc bắc vào, đổ nước dừa xiêm vào đem đi đun cách thủy. Đun đến khi nồi gà sôi thì hạ lửa nhỏ xuống hầm nhừ trong 2 tiếng.

Cuối cùng bạn nêm nước dùng và nêm gia vị vừa ăn để có món ăn tăng cân gà ác hầm thuốc bắc thơm ngon, bổ dưỡng.