Ê chề, tôi nhắm mắt để bạn thân lén lút qua lại với chồng mình

Biết chồng và bạn thân đang có mối quan hệ bất chính sau lưng nhưng tôi vẫn phải nhắm mắt chấp nhận và làm ngơ coi như không biết chuyện gì.

Chấp nhận chồng ngoại tình vì con

Ê chề, tôi đành nhắm mắt để bạn thân lén lút qua lại với chồng mình

Ê chề, tôi đành nhắm mắt để bạn thân lén lút qua lại với chồng mình

Chắc hẳn khi nghe xong chuyện này, ai cũng sẽ coi thường, khinh rẻ một người vợ chấp nhận để chồng đi ngoại tình như tôi. Hơn nữa, chồng ngoại tình với chính người bạn thân của mình. Nhưng nếu phải sống trong cảnh khốn khó, nhìn con ốm yếu dặt dẹo, tiền thuốc thang chạy vạy khắp nơi như tôi thì sẽ hiểu, với tôi bây giờ các con là mục tiêu lớn nhất tôi cần nỗ lực hiện tại.

Tôi chấp nhận để chồng ngoại tình vì nó sẽ giúp tôi có khoản tiền nuôi con. Vợ chồng tôi cưới nhau tay trắng, chẳng có đồng nào làm vốn. Bố mẹ gia đình 2 bên đều nghèo nên cũng chẳng giúp đỡ được nhiều. Tồi tệ hơn sau khi sinh con thể trạng cháu yếu, thường xuyên ốm đau. Công việc hiện tại của vợ chồng chỉ đủ ăn đủ tiêu mà con lại thường xuyên ốm yếu chúng tôi thường rơi vào cảnh thiếu tiền, phải vay chạy khắp nơi.

Nhân tình của chồng là bạn thân tôi

Còn cô bạn thân của tôi là người khá tốt, chúng tôi chơi với nhau nhiều năm mặc dù hoàn cảnh khác nhau rất nhiều. Cô ấy là tiêu thư con nhà giàu có, dù không xinh đẹp nhưng vẫn có nhiều đàn ông theo đuổi vì trông chờ vào cái gia sản của gia đình cô. Cô ấy lấy chồng rồi ly hôn sau đó vài năm, hiện đang là mẹ đơn thân có một cô con gái nhỏ. Chúng tôi vẫn chơi với nhau dù tôi biết cô ấy với chồng mình thường xuyên qua lại với nhau.

Chuyện này diễn ra cũng hơn 1 năm nay, tôi biết chuyện khi chồng dùng số điện thoại khác để liên hệ với cô ấy. Hôm đó, chồng tôi đã nhắn tin hỏi cô ấy: “Hôm nay em có muốn đi nâng ngực nội soi nữa không để anh qua chở đi”.

“Em có chứ, anh nhớ qua đón em đúng giờ nhé. Đừng để lỡ việc của em đấy”.

Lúc đó tôi đau lắm, cái cảm giác bị đâm từ sau lưng bởi chính chồng và người bạn mình tin tưởng thật sự không hề dễ dàng chút nào. Nhưng khi đọc được dòng tin nhắn họ viết cho nhau, tôi chỉ biết ngậm ngùi nuốt nước mắt vào trong, không dám làm ầm ĩ mọi chuyện lên.  

Ê chề tôi nhắm mắt chấp nhận để chồng ngoại tình với bạn thân

Chấp nhận đóng tốt vai diễn của mình để chồng qua  lại với bạn thân

Chấp nhận đóng tốt vai diễn của mình để chồng qua  lại với bạn thân

Cô ấy đưa cho chồng khá nhiều tiền mỗi khi con tôi ốm. Ngồi ngẫm lại tôi mới nhận ra, chồng tôi đi làm lương không cao, nhưng mỗi lần con ốm, anh vẫn xoay được tiền. Giờ tôi mới nhận ra, đó chính là tiền của bạn tôi đưa. Tôi đã muốn đánh ghen, muốn làm ầm chuyện lên nhưng rồi vẫn phải im lặng chấp nhận. Chồng tôi vẫn tốt, vẫn yêu thương vợ con, bạn thân vẫn đối tốt với tôi.

Thật sự tôi biết cô ấy làm thế đều là vì quá cô đơn, chồng tôi lại đẹp trai khéo ăn nói. Còn chồng, vì muốn con được có sức khỏe và làm đẹp cho vợ nên chồng mới làm vậy. Là vợ, tôi cũng biết ghen nhưng nghĩ đến số tiền của cô ấy đã đỡ đần cho gia đình tôi lúc khó khăn nên đành chấp nhận. Vậy là tôi đành nhắm mắt, coi như không biết chuyện gì đang diễn ra. Họ vẫn diễn một màn kịch cực hay trước mặt tôi, còn tôi cũng đóng vai hoàn hảo như con mù che mắt họ. Có đôi lúc rùng mình ớn lạnh trước sự giả dối của bản thân nhưng tôi vẫn phải chấp nhận, bởi tôi muốn con mình khỏe mạnh được điều trị đầy đủ.

Nguồn: Tăng cân nhanh