Đừng vội độn cằm V-Line nếu không thuộc lòng những điều dưới đây

Trước phẫu thuật độn cằm V-Line bạn nên trang bị cho mình những kinh nghiệm sống còn. Hãy cùng ghi nhận những kinh nghiệm độn cằm dưới đây.

Chuẩn bị tâm lý tốt trước khi độn cằm V-Line

Chuẩn bị tâm lý tốt trước khi độn cằm V-Line

Chuẩn bị tâm lý tốt trước khi độn cằm V-Line

Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu trước về ưu nhược điểm của phương pháp độn cằm V-line. Theo nhiều chị em đánh giá, đây là giải pháp hàng đầu trong việc tạo dáng cằm thời thượng. Bác sĩ chỉ cần thực hiện một tiểu phẫu nhỏ ở niêm mạc môi để đưa chất liệu độn vào trong.

Cuối cùng đóng kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Thông thường độn cằm diễn ra trong thời gian 40 phút. Nắm rõ những điều này, bạn nên chuẩn bị một phong thái thật tốt. Đừng nên quá lo lắng độn cằm có đau không, bởi các chuyên gia nhận định đây là phương pháp tạo cằm đẹp không đau.

Vậy bạn nên làm gì trong khi phẫu thuật độn cằm

Điều bạn cần làm lúc này, hãy chọn lựa thật chính xác một địa chỉ độn cằm uy tín. Theo ghi nhận của hàng triệu khách hàng, Viện thẩm mỹ Hà Nội là trung tâm làm đẹp có thương hiệu khi thực hiện độn cằm. Do đó trong những năm qua, có rất nhiều chị em đã áp dụng công nghệ độn cằm Hàn Quốc tại đây.

Bước vào phòng phẫu thuật, bạn nên thoải mái về tư tưởng. Chỉ cần thực hiện theo những chỉ định của các chuyên gia, bạn sẽ vượt qua 45 phút thực hiện độn cằm. Một điều bạn nên nhớ, độn cằm được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản. Hơn nữa, trong suốt quá trình tác động vào vùng cằm đã có thuốc gây tê nên dường như cơn đau không còn.

Kiêng khem thật tốt sau độn cằm V-Line

Kiêng khem thật tốt sau độn cằm V-Line để mang lại hiệu quả cao

Kiêng khem thật tốt sau độn cằm V-Line để mang lại hiệu quả cao

Trước khi rời phòng phẫu thuật các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc sau độn cằm đúng chuẩn. Do đó nếu bạn thực hiện theo những lời khuyên đó, chỉ từ 1-2 tuần dáng cằm mới đã phục hồi trở lại. Theo kinh nghiệm của nhiều chị em, bạn nên chườm lạnh thường xuyên, không nên va chạm mạnh vào cằm.

Bởi nếu va chạm vào cằm sẽ dẫn đến hiện tượng xô lệch cằm. Đồng thời không nên ăn những thực phẩm dễ để lại sẹo như rau muống, cà, thịt bò, đồ nếp. vệ sinh vùng khoang miệng cũng là một trong những cách giúp cằm nhanh hồi phục.

Trên đây là những bí kíp trước khi thực hiện độn cằm V-Line. Hiện nay phương pháp độn cằm được thự chiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nếu bạn quan tâm, hãy đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để các chuyên gia tư vấn thêm về phương pháp độn cằm V-line.

Nguyễn Huệ – Chuyên trang thông tin tăng cân nhanh