Dùng nhung hươu tăng cân cho người gầy hiệu quả

Nhung hươu rất tốt cho sức khỏe, ngoài ra dùng nhung hươu để tăng cân là phương pháp rất hiệu quả được nhiều người gầy sử dụng để tăng thể trọng cơ thể.

Nhung hươu tăng cân cho người gầy, nhung hươu đang được sử dụng để tăng cân một cách hiệu quả.

Trước kia những người gầy thường muốn tăng cân bằng cách ăn thật nhiều, nhưng ngày nay việc tăng cân trở nên khó khăn hơn do thực phẩm kém chất lượng ảnh hưởng sức khỏe. Những sản phẩm tự nhiên như nhung hươu đang được sử dụng để tăng cân một cách hiệu quả.

Nhờ những thành phần dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, nhung hươu có tác dụng hiệu quả cho những người suy nhược, suy dinh dưỡng, còi xương và người gầy. Sử dụng nhung hươu sao cho hiệu quả nhất, là cách mà không phải ai cũng biết.

Công dụng của nhung hươu tăng cân cho người gầy

Vấn đề tăng cân luôn là vấn đề được quan tâm, ngoài việc cung cấp chế độ dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao thì việc bổ sung các thực phẩm bổ là cần thiết.

Nhung hươu được biết đến là một bài thuốc quý trong y học cổ truyền, trong nhung hươu có chứa đến 21 axit amin trong đó có rất nhiều nguyên tố có lợi cho sự phát triển của thể trạng con người.

Nhờ hàm lượng Vitamin B6, B9, B12,… có trong nhung hươu, đây là sản phẩm có thể đáp ứng hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn mà những thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày khó có được. Khi dùng nhung hươu với liều lượng hợp lí sẽ giúp nâng cao sức khỏe, hạn chế mệt mỏi và bệnh tật. Từ đó nhung hươu giúp ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, cơ hội tốt để tăng cân.

Nhung hươu tăng cân cho người gầy, nhung hươu giúp ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, cơ hội tốt để tăng cân.

Ngoài việc bổ sung dinh dưỡng nếu muốn tăng cân thì bạn có thể sử dụng nhung hươu với cách chế biến đơn giản mà mang lại công dụng rất tốt.

Nhung hươu ngâm mật ong giúp người gầy nhanh chóng tăng cân

Nguyên liệu: 200g nhung hươu cao cấp, mật ong tốt theo tỉ lệ 100g nhung hươu với ¼ lít mật ong, bình thủy tinh chất lượng tốt.

Cách ngâm: Sau khi làm sạch nhung hươu bạn đem thái lát ngang từ 2-2,5cm. Những phần nhung hươu cứng nên dùng dao chẻ làm 4 miếng. Sau đó cho tất cả vào bình ngâm đổ mật ong theo đúng tỉ lệ vào ngập nhung. Để trong khoảng 2-3 tháng là dùng được.

Với nam giới khi dùng nhung hươu ngâm mật ong có thể pha với rượu, dùng khoảng 1 chén con trước bữa ăn tối, mỗi ngày 1 lần liên tục trong 1 tuần sau đó nghỉ một tuần rồi sử dụng tiếp. Với phụ nữ cho ½ chén con nhung ngâm mật ong cho thêm 1 chút nước cơm vào nối cơm hấp trong 10 phút, lấy ra dùng nóng trước bữa ăn tối hoặc sáng trong vòng 1 tuần, nghỉ một tuần rồi dùng tiếp.

Nhung hươu tăng cân cho người gầy, giúp người gầy nhanh chóng có cân nặng như mong muốn

Nhung hươu hấp trứng gà

Nguyên liệu: Bạn cần chuẩn bị bột nhung hươu từ 0,5-1g có thể chế biến từ nhung hươu sấy khô, trứng gà một quả.

Cách làm: Khi đã đầy đủ, bạn cho bột nhung hươu vào bát, đập trứng gà vào đánh đều tay sau đó cho vào hấp trong nồi cơm. Khi trứng gà vừa chín có thể mang ra ăn.

Với món ăn này, bạn nên sử dụng đều đặn mỗi ngày vào buổi sáng khi đói bụng trong 10-15 ngày liên tục.

Nhung hươu bao nhiêu tuổi thì ăn được là vấn đề chung của nhiều người, bạn có thể áp dụng nhung hươu tốt nhất cho độ tuổi thanh niên trở lên, hoặc cũng có thể dùng được chot trẻ từ 10 tuổi tuy nhiên nên cân nhắc liều lượng.