Đôi mắt đẹp hút hồn phái mạnh trong lần hẹn hò đầu tiên

Có thực sự là phái mạnh đều bị thu hút bởi cặp ngực to, mông nảy nở. Điều này chưa hẳn là đúng một số bạn nam cho rằng đôi mắt đẹp là điểm nhấn đầu tiên.

Tiêu chuẩn đôi mắt đẹp là như thế nào?

Với người con trai điều hấp dẫn và thu hút trong lần hẹn hò đầu tiên đó chính là đôi mắt. Đôi mắt thể hiện phần nào tính cách, tình cảm của mỗi người. Các chàng nhìn vào đó để xác định được mối quan hệ và tình cảm của mình.

đôi mắt đẹp

Đôi mắt sẽ nói lên tình cảm của mỗi người

Một đôi mắt đẹp, ấn tượng chúng sẽ có đặc điểm to tròn, có 2 mí thể hiện được cái thần thái của gương mặt. Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ làm đẹp thì đôi mắt đẹp sẽ đáp ứng điều kiện sau:

  • Độ dài của đôi mắt lý tưởng phải bằng độ dài của khoảng cách giữa hai lông mày và giữa hai cánh mũi. Chiều dài khoảng 30-45mm.
  • Phía trong mắt phải vuông góc so với cánh mũi, phía ngoài mắt phải cùng nằm trên một đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày.
  • Đuôi mắt hướng lên trên so với mi dưới
  • Đôi mắt thể hiện được thần thái gương mặt. Một đôi mắt đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt sẽ rất trẻ trung yêu đời và mãi đẹp với người đối diện.

Tuy nhiên không phải ai sinh ra đã có thể sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn. Có những chàng trai cô gái kém may mắn chỉ có đôi mắt nhỏ xíu, ti hí làm khuôn mặt buồn rầu, lạnh lùng thiếu thiện cảm với người đối diện.

Sở hữu đôi mắt đẹp cuốn hút trong 20 phút nhờ nhấn mí Hàn Quốc

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ mắt nhấn mí Hàn Quốc thì sở hữu đôi mắt to tròn không còn là mơ ước xa vời của bạn.

đôi mắt đẹp

Nhấn mí Hàn Quốc để khắc phục mắt một mí

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tương đối đơn giản, bạn dễ dàng có được đôi mắt to, đẹp mà không phải trải qua bất cứ cuộc phẫu thuật nào.

Bác sĩ sẽ tạo sự kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ cố định chắc chắn ở phía dưới da mí mắt để tạo được đường mí tự nhiên nhất. Đến khi bạn mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối, mí hằn sâu.

Khi đã quyết định nhấn mí thì bạn cần phải xác định nhấn mí hàn quốc ở đâu đẹp, chi phí nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với đôi bàn tay khéo léo, kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ tư vấn và thực hiện. Đảm bảo rằng chỉ sau 20 phút bạn đã tạm biệt đôi mắt một mí thay vào đó là đôi mắt 2 mí rõ ràng.

Sau đó bạn có thể ra về mà không ảnh hưởng đến công việc, học tập. Chỉ cần tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ về cách chăm sóc sau nhấn mí. Nếu bị sưng mí thì bạn có thể chườm đá lạnh để giảm sưng. Bạn hãy nhớ kiêng một số loại thức ăn gây sẹo lồi, sẹo lõm, hoặc mưng mủ mí mắt.

Một đôi mắt đẹp, mí rõ ràng tạo điểm nhấn trên gương mặt chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

Nguồn: Tăng cân nhanh