Dốc tiền đi làm đẹp để trả thù tình cũ, ai ngờ cuộc đời lên tiên

Hận người yêu cũ chê xấu, rồi vứt bỏ tình yêu sau 3 năm mặn nồng, Mai dốc tiền đi làm đẹp nhờ công nghệ thẩm mỹ để trả thù anh, ai ngờ cuộc đời lại lên tiên.

Hận tình vì bị anh người yêu phản bội

Hận người yêu bội bạc cô quyết định đi làm đẹp để trả thù tình cũ

Hận người yêu bội bạc cô quyết định đi làm đẹp để trả thù tình cũ

Mai hận Phong, vì người con gái khác mà anh lỡ bỏ mặc cô và tình cảm 3 năm ân nghĩa mặn nồng. Suốt quãng thời gian qua, Mai đã hết lòng dành trọn tâm tư tình cảm của mình để yêu Phong, thậm chí cô còn hy sinh cả sự trong trắng của mình. Mặc cho Mai khóc lóc ỉ ôi, Phong vẫn nhất quyết bỏ cô đi theo người con gái xinh đẹp đó.

Quả thật, cô ta rất xinh đẹp và lộng lẫy, dáng người cao ráo, quyến rũ, hơn Mai rất nhiều. Nhìn 2 người họ đi cạnh nhau đúng là rất xứng đôi. Còn Mai, dù có đánh mấy lớp son phấn vào cũng không thể sánh được với người con gái đó. Mai hận Phong, ngày trước nói yêu không vì điều gì hết, không cần một người yêu xinh đẹp, chỉ cần một tình yêu chân thành. Vậy mà giờ anh đã thay đổi hoàn toàn…

Quyết định đi làm đẹp để trả thù người yêu cũ

Không cam lòng, Mai quyết định tính cóp tiền để đi làm đẹp nhờ công nghệ thẩm mỹ. Mai thay đổi toàn bộ con người mình để được trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Sau một năm cố gắng làm việc, tích cóp cô cũng đủ tiền để thực hiện ước nguyện của mình.

Tìm hiểu trên trang Tăng cân nhanh, Mai biết đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Đến đây, Mai quyết định nhấn mí Hàn Quốc, nâng mũi để có gương mặt hoàn hảo. Cùng đó, Mai còn áp dụng dịch vụ hút mỡ Lipo Plasma để có những đường cong quyến rũ.

Sau khi áp dụng những dịch vụ tiên tiến, vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe và làm đẹp này, Mai hoàn toàn có một khuôn mặt xinh như tiên, dáng người thon thả như siêu mẫu. Giờ cô tiếp tục thực hiện kế hoạch của mình. Mai hẹn gặp Phong trong một buổi gần nhất, may mắn anh đã đồng ý.

Ngày gặp Mai, Phong cũng đi cùng người con gái đó. Phong không còn nhận ra Mai nữa, nếu cô không cất giọng khẽ tiếng chào 2 người. Đến cùng cạnh Mai là người đàn ông giàu có và lịch lãm.

Sau buổi hôm đó, Phong cũng chủ động nói chuyện với Mai “Sao em lại làm vậy?

Vì hận anh nên em đã quyết định thay đổi bản thân mình.

Phong biết Mai vẫn còn tình cảm nên anh đã cố câu kéo, có ý muốn quay lại với cô. Lúc đầu, Mai cũng chần chừ, suy nghĩ “bây giờ mình đẹp như vậy, cần gì phải trả thù anh”. Nhưng vì quá hận người đàn ông đã từng phản bội mình nên Mai quyết định quay lại với Phong và trêu trọc người con gái đó.

Trả thù người yêu cũ và có cuộc sống mới tốt hơn

Trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn giúp cô có được hạnh phúc viên mãn

Trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn giúp cô có được hạnh phúc viên mãn

Hơn 2 tháng chinh phục được lại Phong, vậy là anh cũng chia tay người con gái đó. Cô ta biết bây giờ có làm gì cũng không được nên chấp nhận và bỏ đi. Cũng không lâu sau đó, cô ta làm đám cưới với người đàn ông khác.

Phong nói “Mình cưới nhau em nhé!”. Mai vờ đồng ý, Phong tưởng đó là thật nên đã về thưa chuyện với bố mẹ, nhưng anh đâu ngờ đó chỉ là sự lừa dối. Bởi người đàn ông Mai muốn cưới chính là Tâm – người đàn ông đại gia, giàu có và lịch lãm mà cô may mắn gặp được trong đám cưới của bạn thân.

Cận đến ngày về thưa chuyện với bố mẹ Phong, Mai quyết định từ chối. Mai dẫn người đàn ông mình yêu đến trước mặt Phong “Tôi quay lại với anh cũng chỉ để cho anh một bài học và chứng mình cho anh thấy, người con gái anh đã từng hất đổ sẽ không dễ dàng có lại được. Tâm mới chính là người mà tôi muốn lấy. Anh ấy thông cảm với tôi, hiểu mọi việc tôi làm. Biết tôi đi phẫu thuật thẩm mỹ vì những thương tổn của anh gây ra, Tâm vẫn thông cảm và trân trọng tôi nhiều hơn”.

Mai hận và muốn trả thù người yêu cũ nhưng may mắn tìm được người đàn ông yêu thương mình trọn vẹn. Tâm luôn lo lắng, chăm sóc cho Mai, thỉnh thoảng còn đưa cô đi du lịch nước ngoài. Không những vậy, Tâm còn mua cả xe hơi, nhà lầu cho Mai và hiện giờ cả 2 đang chuẩn bị cho lễ đính hôn của mình. Còn Phong thì đau khổ, hối hận vì mất cả chì lẫn chài. Anh cố gắng van xin Mai quay lại nhưng vô vọng, bởi với cô tình cảm ấy đã không còn nữa. Lỗi lầm của những ngày qua, Mai cũng đã quên. Giờ đây, Mai luôn thầm cảm ơn Tâm – người đàn ông hết lòng chăm sóc, yêu thương cô hết lòng.