Đoán tính cách qua dáng mũi chính xác nhất

Các nhà nhân tướng học rất coi trọng dáng mũi đặc biệt khi nhận định, đánh giá của mỗi người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đoán tính cách qua dáng mũi chính xác nhất.

Với đàn ông, chiếc mũi là biểu tượng của tiền tài, địa vị, thì phụ nữ thì chiếc mũi sẽ nói lên chuyện gia đình và chồng con.

Đoán tính cách qua dáng mũi chính xác nhất

Mũi dọc dừa

Đây là dáng mũi từ xưa đến nay đều là chuẩn mực của cái đẹp. Người sở hữu tướng mũi dọc dừa thường có tính tình chan hòa, biết cách đối nhân xử thế và là người có năng khiếu nghệ thuật.

 

đoán tính cách qua dan

Mũi dọc dừa là tiêu chuẩn thể hiện nét đẹp phụ nữ

Chính vì thế mà hiện nay rất nhiều người tìm đến nâng mũi Pureform để có được dáng mũi đáng mơ ước này.

Người mũi có nhiều nếp ngang học, mũi cao gầy, lỗ mũi nhỏ, đầu mũi nhọn. Chủ nhân của dáng mũi này không hiền hậu đôi khi còn rất tàn nhẫn và độc ác. Trong cư xử họ thường chỉ biết đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu, có thể gây khó dễ với người xung quanh để đạt được mục đích của bản thân.

Mũi nhỏ và ngắn, lỗ mũi hếch

Với dáng mũi nhỏ, nhắn, lỗ mũi hếch, cánh mũi lệch hoặc cụp xuống. Là tướng người nhỏ nhen, gian trá, không đáng tin cậy, có vẻ ngoài nho nhã, nhẹ nhàng, che mắt để gâu thiện cảm với những người hiền lành, nhẹ dạ, cả tin.

Dáng mũi đầy đặn, cánh mũi rộng

Bạn có thể đoán tính cách qua dáng mũi đầy đặn và cánh mũi rộng. Người này không mấy nổi bật, dễ bảo và dễ kết bạn nhưng họ cũng dễ ba phải và không quyết đoán để thể hiện chính kiến của bản thân.

Dáng mũi đầy đặn, cao và rộng nhưng hơi ngắn

Những người sở hữu chiếc mũi này sẽ có tính thực tế, đôi khi sẽ hơi thực dụng và coi trọng vật chất hơn tình cảm. Họ cũng rất tham vọng và ưa quyền lực.

Đây là những người ăn to nói lớn, có khả năng lãnh đạo và có tiếng nói trong tập thể.

 Đoán tính cách qua dáng mũi đầy đặn, cân đối

đoán tính cách qua dáng mũi

Dáng mũi đầy đặn cân đối cũng là tướng mũi tốt

Mũi đầy đặn, cân đối nó lên răng chủ nhân của họ là người rất thông minh, có nhiều tài về lĩnh vực tài chính, tính tình trung thực, thẳng thắn nên sẽ được rất nhiều người yêu mến.

Sống mũi thẳng nhưng hẹp ở phía trên lỗ mũi lộ rõ

 Người có sống mũi thẳng, thường rất phóng khoáng, quảng giao và thích gioao lưu kết bạn, tính cách chân thành, nhiệt tình và hay giúp đỡ người khác. Vì thế họ được rất nhiều người yêu quý.

 Mũi dài nhưng không dầy đặn, bề ngang hẹp

Người có chiếc mũi này tính tình nhỏ nhen, rất đa nghi và khó gần đặc biệt họ sẽ không mấy thiện chí trong các mối quan hệ xã hội.

Mũi cân đối, lỗ mũi rộng

Tính cách của chủ nhân chiếc mũi này có trí tuệ thông minh, vượt bậc. Nếu đem tài trí dùng đúng lúc thì họ sẽ đạt được rất nhiều thành tựu rực rỡ trong công việc.

Đoán tính cách qua dáng mũi chưa hẳn đã là chính xác nhưng không phải là không có cơ sở. Vì thế rất nhiều người có tướng mũi không đẹp đã tìm đến các địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp để thực hiện nâng mũi Pureform, sửa mũi để có dáng mũi đẹp ưng ý và cải đổi tướng số.

Nguồn: tangcannhanh.info