Đoán tính cách của mỗi người qua hình thái đôi mắt

Đôi mắt được coi là cửa sổ của tâm hồn giúp bạn bày tỏ cảm xúc của mình, không những vậy đôi mắt còn có thể nhận biết tính cách mỗi người thế nào?

Nhận biết tính cách của người mắt lươn

Đôi mắt đẹp luôn là niềm ao ước của mỗi người

Đôi mắt đẹp luôn là niềm ao ước của mỗi người

Theo trang tăng cân nhanh: Mắt lươn còn được coi là mắt ti hí, nó có hình dáng nhỏ và dài. Người xưa còn có câu “Người ti hí mắt lươn trai thì trộm cướp, gái buôn chồng người”, câu nói này đang ám chỉ tính cách không tốt của những người sở hữu đôi mắt lươn.

Những người này thường hay liếc mắt quan sát sự vật, thể hiện sự không ngay thẳng, lươn lẹo trong công việc và trong lòng hay có nhiều âm mưu, tính toán. Chính vì vậy, những người sở hữu mắt lươn thường không được người khách đánh giá cao và coi trọng.

Tính cách của người mắt Phượng

Mắt Phượng còn được gọi là Phụng nhãn, nó có hình dáng khá dài, dẹp về bề ngang, đầu mắt không nhọn, đuôi hơi nhọn. Những người này thường có mắt 2 mí rõ rệt, lòng trắng nhiều hơn lòng đen.

Theo quan niệm xưa những người, phượng được coi là linh vật cao quý, thể hiện cho vua chúa nên những người sở hữu đôi mắt phượng thường rất cao quý, có trí tuệ hơn người. Vì vậy những người này thường ít bộc lộ nội tâm nên rất khó đoán được tính cách. Nhưng họ thường có cách cư xử rất mềm mỏng tạo cảm giác dễ chịu cho người đối diện.

Mắt lồi có tính cách như thế nào?

Không giống với những đôi mắt khác, đặc điểm của mắt lồi thường lồi ra. Theo như nhân tướng học đánh giá những người sở hữu đôi mắt này thường rất cá tính, luôn muốn khẳng định cái tôi của mình, luôn cạnh tranh và đối đầu với những người khác để có được thứ mình muốn. Không những vậy, tính cách của họ khá thất thường, hay nóng vội, hấp tấp, dám nói dám làm luôn muốn đạt được kết quả tốt nhất nên hay làm mất lòng người khác.

Tính cách đặc trưng của những người sở hữu mắt một mí nhỏ

Nhấn mí Hàn Quốc thay đổi vận mệnh, có được đôi mắt đẹp hơn

Nhấn mí Hàn Quốc thay đổi vận mệnh, có được đôi mắt đẹp hơn

Những người này thường sống khá kín đáo, không dễ dàng bộc lộ cảm xúc của bản thân, vì thế rất khó có thể đoán được tính cách thật sự của những người này. Tuy nhiên, thời phong kiến, những người có đôi mắt một mí nhỏ thường được đánh giá là đôi mắt đẹp. Nhưng quan điểm ngày nay thì nó không còn được coi là đúng, vì những người mắt một mí thường có tính cách bảo thủ xem thường ý kiến của người khác. Vì vậy, trên con đường công danh họ không được trọng dụng nên khó có thể thành đạt.

Tính cách của đôi mắt 2 mí to tròn

Những người sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn thường khá giàu tình cảm, có tính cách cương trực, mạnh mẽ, sống nhiệt tình, cởi mở và có sức lôi cuốn với người khác nên thường bị ghen ghét đố kỵ. Người có đôi mắt tròn thường thẳng thắn, lạc quan và ngây thơ biết thể hiện bản thân nhờ khả năng giao tiếp tốt.

Những người sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn được cho là đôi mắt đẹp, là tiêu chuẩn đôi mắt mà bao người mơ ước có được. vì vậy, không ít chị em sở hữu đôi mắt một mí, mí mắt không đều lựa chọn dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc để có được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp hoàn hảo.

Vì đây là dịch vụ làm đẹp khá đơn giản không phẫu thuật, không cắt rạch, không gây ảnh hưởng tới thị lực, sức khỏe và làm đẹp cho mọi đối tượng. Đó là lý do, nhấn mí Hàn Quốc luôn nhận sự quan tâm lớn từ giới trẻ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.