Điều kỳ diệu đến từ công nghệ nâng mũi Pureform

Công nghệ nâng mũi Pureform được các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đánh giá hiệu quả và an toàn để làm mũi cao tự nhiên rất “ thần thánh”.

Mũi là bộ phận quan trọng nằm ở trung tâm của khuôn mặt và chia khuôn mặt ra làm 2 phần. Nếu nói mắt đại diện cho tâm hồn của một người thì mũi lại đại diện cho tài lộc, công danh.

May mắn sở hữu một chiếc mũi cao sẽ khiến bạn trẻ trung hơn, có đường nét trên khuôn mặt. Chính vì thế mà khi vừa được áp dụng thì công nghệ nâng mũi Pureform đã nhận phản hồi tích cực của khách hàng.

công nghệ nâng mũi pureform

Công nghệ nâng mũi pureform dáng mũi cao đẹp

Thế nào là công nghệ nâng mũi Pureform?

Nâng mũi Pureform là kỹ thuật nâng mũi có sử dụng sụn nhân tạo Pureform, chất liệu này được làm 100% từ ePTFE, thường dùng để làm mạch máu nhân tạo, gần giống sụn tự thân nên độ tương thích cao.

 Sụn Pureform là sụn nhân tạo làm từ Gotex, chất liệu này mềm, cho phép bạn uốn cong, dễ tương thích với cơ thể, thiết kế mặt lưới siêu nhỏ, mô mềm tích hợp nên tạo dáng mũi chắc chắn, giảm tối đa sự dịch chuyển của mũi.

Chị Hoài Thương( 26 tuổi) chia sẻ:  Tôi bị sống mũi gãy, cánh mũi to, cộng với tình trạng tăng cân nhanh khiến tôi nhìn rất xấu từ thân hình đến khuôn mặt. Từ nhỏ tôi đã rất tự ti về chiếc mũi này. Tôi đang phân vân giữa các phương pháp nâng mũi  và địa chỉ nâng mũi ở đâu tốt thì bạn tôi mách đến Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã tư vấn và khám sử dụng nâng mũi Pureform. Do cơ địa của tôi khá nhạy cảm, nên dùng sụn Pureform giống sụn tự thân tới 95% nên không bị kích ứng. Hiện giờ mũi của tôi đã được 15 ngày và có dấu hiệu phục hồi rất tốt. Cảm ơn các bác sĩ.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi Pureform an toàn

Khi nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ bởi đây là địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp uy tín có lịch sử lâu đời, hoạt động theo sự cấp phép của cơ quan chức năng.

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm và tư vấn

công nghệ nâng mũi pureform

Nâng mũi pureform đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng

Thực hiện bước này với mục đích là đánh giá hình thái mũi ban đầu, khả năng đàn hồi của da mũi, cấu trúc xương mũi, kích thước cánh mũi để đưa ra kích thước mũi mới thích hợp nhất.

Chuẩn bị trước khi mổ

Bác sĩ Tuấn sẽ thiết kế trước mổ, đo vẽ và đánh dấu tỉ lệ mũi chính xác nhất, hài hòa với khuôn mặt. Rồi kiểm tra sức khỏe trước khi mổ, thử phản ứng thuốc và làm xét nghiệm để đảm bảo quy trình phẫu thuật diễn ra an toàn.

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Pureform

  • Gây tê tại chỗ vùng mổ. Lấy chất liệu theo kích thước định sẵn, đảm bảo chất liệu phù hợp với tạo hình mũi.
  • Sau đó rạch da ống mũi, bóc tách khoang đặt chất liệu độn mũi, phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi và phần dưới trên sụn mũi. Chất liệu Pureform được đưa vào đầu mũi và chỉnh hình thái đẹp tự nhiên.
  • Tạo dáng chất liệu đã được bọc phần đầu mũi bằng Pureform dựa theo tỉ lệ vả hình dáng đã được thiết kế hài hòa với cấu trúc khuôn mặt.
  • Đưa chất liệu độn mũi vào khoang mũi và kiểm tra hình thái mũi mới xem đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Đóng kín vết mổ, băng định hình cố định mũi

Công nghệ nâng mũi Pureform đã tạo được dáng mũi cao tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng. Về mức chi phí nâng mũi Pureform bao nhiêu tiền nếu bạn băn khoăn thì hãy liên hệ 0949773555  hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để bác sĩ tư vấn trực tiếp.