Điều kiện đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có khó không ?

Có nhiều thí sinh muốn liên thông từ trung cấp nên Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y Tế đến năm 2018, tuy nhiên không biết điều kiện đăng kí thế nào ?

Điều kiện đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có khó không ?

Điều kiện đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có khó không ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gần đây nhận được rất nhiều thắc mắc hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Ban tư vấn tuyển sinh sẽ giúp các bạn thí sinh hiểu rõ hơn về điều kiện liên thông hiện nay.

Nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt

Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, các bạn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng.  Hiện nay, ngành Điều dưỡng dần trở thành một ngành dịch vụ công cộng thiết yếu với mọi người và mọi gia đình. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng, đặc biệt là những quốc gia đang và phát triển.

Nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ở Việt Nam hiện nay đang thiếu trầm trọng. Vì thế tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cơ hội việc làm của người học thực sự rất cao. Công việc cụ thể sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng là: Tiếp đón người bệnh, thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh, phụ giúp các bác sĩ khi khám bệnh, động viên tinh thần cho người bệnh, tham gia tư vấn sức khỏe cho người bệnh, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê các toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào ?

Quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh…
  • Có Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 03 tháng).
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào ?

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào ?

Thời gian đào tạo Liên thông linh hoạt ngoài giờ hành chính ?

Để tạo điều kiện cho học viên, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật), tạo thêm các khung giờ để người học có thể sắp xếp. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể liên thông lên Đại học hoặc phát triển theo định hướng công việc của mình.

Ngoài chương trình đào tạo Liên thông, bạn cũng có thể tham khảo thêm các chương trình đào tạo khác mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng….

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì ?

Theo trang tin tức Y Dược, Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
  • Bản photo học bạ/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2017, bên cạnh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tạo cơ hội cho các thí sinh có niềm đam mê với khối ngành Y Dược có thể đăng ký học.

Các bạn thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Y Dược có thể nộp hồ sơ về địa chỉ : Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.