Điều gì tạo nên sự khác biệt của căng da bụng nội soi?

Căng da bụng nội soi là phương pháp căng da bụng hiệu quả giúp phái đẹp nhanh chóng có được vùng bụng thon gọn, mịn màng và săn chắc.

Phương pháp căng da bụng nội soi giúp giải quyết vấn đề da chùng trên rốn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cùng đi tìm hiểu những ưu điểm của dịch vụ này.

Thực hiện căng da bụng nội soi an toàn

căng da bụng nội soi giúp giải quyết vấn đề da chùng trên rốn một cách nhanh chóng và hiệu quả

căng da bụng nội soi giúp giải quyết vấn đề da chùng trên rốn một cách nhanh chóng và hiệu quả

Phẫu thuật căng da bụng nội soi là phương pháp căng da bụng không phẫu thuật, không cắt da, mô và tổ chức dưới da vùng bụng. Áp dụng đối với khách hàng có vùng da trùng trên rốn hoặc những trường hợp chùng da mức độ nhẹ nhiều chị em đang quan tâm xem Nên làm trẻ hóa da mặt ở đâu hiệu quả.

  • Bác sĩ khám, đánh dấu xác định vị trí da chùng cần chuyển dịch
  • Tạo một điểm trích nhỏ để đưa dụng cụ nội soi vào thực hiện kỹ thuật bóc tách, cân các cơ bụng giúp bụng săn chắc.
  • Sử dụng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt để chuyển dịch, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da.
  • Kỹ thuật không ảnh hưởng đến các nhánh thần kinh cảm giác dưới da. Về nguyên tắc, thực hiện căng da bụng nội soi sẽ không bị rối loạn cảm giác da.

Căng da bụng nội soi không phẫu thuật được thực hiện đơn giản và không ảnh hưởng đến vùng bụng bên trong. Vì những ưu điểm vượt trội không phẫu thuật, không ảnh hưởng đến vùng rốn nên đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho phái đẹp.

Mang lại vòng eo phẳng lỳ nhanh chóng

Trong số các giải pháp thẩm mỹ căng da bụng,có thể tham khảo Trẻ hóa da THERMAGE và căng da bụng nội soi không phẫu thuật được chuyên gia, khách hàng đánh giá cao. Phương pháp này không bóc tách, không cắt rạch nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến các nhánh thần kinh cảm giác dưới da.

Với những thao tác đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng. Bạn không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng sau khi thực hiện căng da bụng nội soi. Do đó, phương pháp thẩm mỹ căng da bụng sau sinh này giúp bạn nhanh chóng có được vòng eo phẳng lỳ như thời con gái.

Duy trì kết quả căng da bụng lâu dài

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Kết quả căng da bụng duy trì lâu dài, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội với công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng với đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Tự hào là địa chỉ căng da đẹp và an toàn nhất được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin cậy. Kết quả sau căng da bụng được duy trì lâu dài.

Hiện nay các dịch vụ thẩm mỹ bụng được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Trong đó căng da bụng nội soi không phẫu thuật được đông đảo khách hàng chọn lựa.

Trải qua 12 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ ngày càng khẳng định được vị trí và đẳng cấp của mình trong ngành thẩm mỹ cũng như tạo được niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng giải đáp các thắc mắc về Trị nám da hết bao nhiêu tiền cho khách hàng. Với những cống hiến và đóng góp cho ngành thẩm mỹ Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Để biết thêm thông tin về ưu điểm của căng da bụng nội soi bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Các chuyên gia hàng đầu sẽ tư vấn cho bạn hiểu rõ những ưu điểm của giải pháp thẩm mỹ này.