Điều gì khiến nâng ngực nội soi phát triển không ngừng?

Nâng ngực nội soi phát triển không ngừng so với những phương pháp nâng ngực cũ là điều được khá nhiều người quan tâm. Lý do của điều này là gì?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Trung cấp Y, trên thế giới mỗi năm có khoảng 200.000 ca phẫu thuật nâng ngực trong khi đó chỉ tính riêng ở Tp. Hồ Chí Minh đã có hơn 6.500 ca nâng ngực. Có thể thấy nhu cầu cải thiện kích thước vòng 1 của phái đẹp rất lớn.

Sự xuất hiện của nhiều cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ,… để đáp ứng nhu cầu cải thiện vòng 1 của chị em ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Trong xã hội hiện đại, những quan điểm cổ hủ, lạc hậu đã không còn nên phụ nữ rất thoải mái khi hoàn thiện vẻ đẹp gợi cảm của mình.

Nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm hơn nâng ngực truyền thống

Trên chuyên trang sức khỏe và làm đẹp, nâng ngực nội soi là bước đột phá mới của y học trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, nhờ thiết bị nội soi tiên tiến các bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách khoang ngực và đặt túi độn vào đúng vị trí đã đo đạc trước đó mà không gây tổn thương các dây thần kinh quanh vú, không làm mất cảm giác nơi đầu ngực, không làm ảnh hưởng thiên chức của người mẹ trong tương lai.

Ngoài ra, với kỹ thuật hiện đại, chỉ cần rạch một đường mổ nhỏ rồi đưa túi độn vào trong khoang ngực nên sau khi phẫu thuật sẽ không lộ sẹo, theo thời gian dấu vết của thẩm mỹ cũng không còn.

Vòng 1 của phụ nữ theo thời gian sẽ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa như chảy xệ, nhăn nheo. Còn đối với vòng 1 đã có sự can thiệp của nâng ngực nội soi, kết quả dáng ngực đẹp có thể duy trì từ 15 đến 20 năm tùy theo cơ địa và chế độ chăm sóc của từng người.

Lý do khiến nâng ngực nội soi phát triển không ngừng

Nhiều ưu điểm chính là lý do khiến nâng ngực nội soi phát triển không ngừng

Nhiều ưu điểm chính là lý do khiến nâng ngực nội soi phát triển không ngừng

Một cuộc điều tra của trang tin tăng cân nhanh đã cho thấy, hơn 80% đàn ông trên thế giới ấn tượng với vòng 1 của người phụ nữ trong lần gặp đầu tiên. Họ cho rằng những người phụ nữ có bầu ngực đầy đặn thường có cuộc sống phóng khoáng, thoải mái, đời sống tình dục phong phú và ngược lại những người ngực bé thường khó giao tiếp, tính tình chặt chẽ.

Đã là phụ nữ, ai cũng khao khát sở hữu vòng 1 gợi cảm và quyến rũ để thu hút người khác giới, đó chính là lý do khiến phẫu thuật nâng ngực nội soi không còn xa lạ trong những câu chuyện làm đẹp của chị em phụ nữ.

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng cao là lý do khiến nâng ngực nội soi phát triển không ngừng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp phẫu thuật ngực mới tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.