Đẹp không “dao kéo” nhờ căng da bụng nội soi

Theo thời gian cộng với việc sinh con khiến da bụng của chị em mất đi sự đàn hồi. Căng da bụng nội soi giúp phái đẹp lấy lại vòng eo thon gọn không cần “dao kéo”.

Căng da bụng bằng thiết bị nội soi hiện đại

Kết quả sau khi thực hiện căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Kết quả sau khi thực hiện căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Căng da bụng nội soi là phương pháp thẩm mỹ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để “là phẳng” da vùng bụng trên và có thể Trị nám sau sinh. Thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc vùng bụng một cách chính xác. Đó là cơ sở để bác sĩ thực hiện kỹ thuật căng da bụng chính xác, tỉ mỉ và an toàn giúp khách hàng có được vòng eo săn chắc, thon gọn nhất. Đây là phương pháp căng da bụng không phẫu thuật.

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi là một trong những giải pháp làm đẹp được nhiều phụ nữ tin tưởng chọn lựa. Căng da bụng nội soi áp dụng cho những trường hợp.

 • Những người béo phì, mang thai, tăng giảm cân đột ngọt khiến da bị nhăn nheo.
 • Những đối tượng có da chùng ở mức độ không nhiều.
 • Căng da bụng nội soi phù hợp với những người có da chùng trên rốn.
 • Những người muốn cải thiện tình trạng da bụng nhăn nheo.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ căng da bụng nội soi

Căng da bụng nội soi là phương pháp căng da bụng không phẫu thuật tương tự các liệu pháp Trẻ hóa da bằng công nghệ thermage, không cắt da, mô và tổ chức dưới da vùng bụng. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, Căng da bụng nội soi được thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

 • Bác sĩ sẽ kiểm ra độ độ da chùng, chảy xệ vùng trên rốn.
 • Tạo một điểm trích nhỏ để đưa dụng cụ nội soi vào thực hiện kỹ thuật bóc tách, cân các cơ bụng giúp bụng săn chắc.
 • Sử dụng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt để chuyển dịch, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da.
 • Kỹ thuật không ảnh hưởng đến các nhánh thần kinh cảm giác dưới da.
 • Phương pháp căng da bụng nội soi áp dụng đối với khách hàng có vùng da trùng trên rốn hoặc những trường hợp chùng da mức độ nhẹ.

Để trả lời cho thắc mắc của khách hàng về địa chỉ căng da bụng sau sinh ở đâu đẹp và an toàn, cùng đi tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của công nghệ căng da được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Những ưu điểm vượt trội của thẩm mỹ căng da bụng nội soi

Đẹp không “dao kéo” nhờ căng da bụng nội soi

Đẹp không “dao kéo” nhờ căng da bụng nội soi

Căng da bụng nội soi là dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại.

 • Loại bỏ da chùng, mỡ thừa và những nếp rạn nứt vùng bụng trên rốn
 • Giúp cơ bụng phẳng và khôi phục lại vẻ ngoài săn chắc của thành bụng.
 • Quy trình thực hiện căng da bụng nội soi không ảnh hưởng đến rốn.
 • Không mất thời gian hồi phục sau thực hiện phẫu thuật căng da bụng nội soi.

Kỹ thuật căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội do Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện phương pháp trẻ hóa da mặt hà nội. Ông là một trong những người đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và là cánh chim đầu đàn của làng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam. Bên cạnh đó, ông còn được mệnh danh là người có “bàn tay vàng” luôn bắt kịp các xu hướng làm đẹp để đáp ứng  được yêu cầu của khách hàng.  Đến với Viện thẩm mỹ khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Căng da bụng nội soi, mang đến cho khách hàng vòng bụng nhỏ gọn, bề mặt da săn chắc và mịn màng. Với thiết bị nội soi tiên tiến giúp khách hàng hạn chế tối da xâm lấn, tổn thương các tổ chức trên thành bụng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ căng da bụng nội soi, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn trực tiếp và miễn phí.