Danh sách những điều cần biết về phương pháp nâng ngực

Thẩm mỹ ngực là phương pháp không còn xa lạ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ này, những điều cần biết về nâng ngực sẽ được bật mí sau đây.

Có những phương pháp nâng ngực nào?

Nâng ngực giúp bạn có được vòng 1 săn chắc quyến rũ

Nâng ngực giúp bạn có được vòng 1 săn chắc quyến rũ

Nếu bạn đang có ý định thực hiện thẩm mỹ ngực thì bạn có thể lựa chọn những phương pháp nâng ngực sau:

Phương pháp nâng ngực nội soi: Kỹ thuật nâng ngực sử dụng chất liệu độn nhân tạo. Sau khi tạo một đường rạch nhỏ tại đường hõm nách nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang ngực, đặt túi độn vào trong khoang và đóng kín vết mổ bằng keo dán thẩm mỹ.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân: Sử dụng chất liệu độn là mỡ tự thân,  mỡ thừa tại một số vùng trên cơ thể như; bụng, hông, đùi, lưng sẽ được lấy bằng thiết bị hút mỡ sau đó đem lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất và tiến hành cấy lên vùng ngực.

Thẩm mỹ nâng ngực sa trễ: Đây là phương pháp nâng ngực dành riêng cho những chị em có vòng một chảy xệ.

Điều kiện để thực hiện nâng ngực là gì?

Khách hàng có nhu cầu thực hiện nâng ngực cần đáp ứng đủ các điều kiện sau: Trên 18 tuổi và có sức khỏe tốt. Chống chỉ định các trường hợp đang mang thai hoặc mắc các bệnh như đái tháo đường, lao… Để đảm bảo 2 yếu tố sức khỏe và làm đẹp.

Riêng với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân khách hàng phải có đủ lượng mỡ thừa để đáp ứng được yêu cầu nâng ngực.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Trên đây đều là những phương pháp nâng ngực đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp nhận được đánh giá và phản hồi nhiều nhất từ phía khách hàng chính là phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi duy trì kết quả lâu dài

Nâng ngực nội soi duy trì kết quả lâu dài

Quá trình nâng ngực nội soi không gây ra tác động xấu đến tuyến sữa hay dây thần kinh đầu ngực. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm phương pháp không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như việc cho con bú bằng sữa mẹ.

Cần chú ý gì khi quyết định thực hiện nâng ngực?

Khi có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực, điều quan trọng nhất đó là bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có hệ thống vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi và quy trình nâng ngực  an toàn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ uy tín có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ hơn 12 năm. Thực hiện quy trình nâng ngực đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Ngoài ra khi thực hiện nâng ngực tại đây bạn còn nhận được sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ sau khi phẫu thuật. Hiện tại, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng rất nhiều các chương trình quà tặng đặc biệt, chi tiết xin liên hệ theo số hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Tăng cân nhanh