Danh sách những bài tập tăng cân hiệu quả cho chàng gầy

Chiến lược tăng cân hoàn hảo là sự kết hợp giữa chế độ dinh dưỡng và chế độ luyện tập. Và dưới đây là những bài tập tăng cân gợi ý mà bạn có thể áp dụng cho chế độ luyện tập cải thiện cân nặng của mình.

Theo trang tin tăng cân nhanh, những bài tập thể dục này sẽ kích thích sự tiêu hóa, giúp bạn có cảm giác ngon miệng, ăn nhiều hơn và tăng cân là điều đương nhiên.

Bài tập tăng cân cho ngực và lưng

Bài tập tăng cân cho ngực và lưng

Bài tập tăng cân cho ngực và lưng

Nằm đẩy tạ ngang: 4 hiệp, mỗi hiệp thực hiện khoảng 20 nhịp.

Nằm đẩy tạ xiên: 3 hiệp, mỗi hiệp thực hiện khoảng 20 lần.

Banh ngực với tạ đơn: 3 hiệp, 10 lần một hiệp.

Hít xà đơn: 3 hiệp, 8 lần mỗi hiệp.

Ngồi kéo cáp: 3 hiệp, thực hiện 10 lần một hiệp.

Bài tập tăng cân cho chân và bụng

Ngồi xổm gánh tạ: 4 hiệp, mỗi hiệp thực hiện 7 lần.

Bài tập tăng cân cho vai và tay

Bài tập tăng cân cho vai và tay

Bài tập tăng cân cho vai và tay

Ngồi đẩy tạ đòn: 4 hiệp, thực hiện 7 lần cho mỗi hiệp.

Hãy tập luyện tăng cân thường xuyên để bạn tăng trọng lượng cơ thể. Tuy nhiên đừng tập quá 3 ngày/tuần. Việc nghỉ ngơi giữa các bài tập cũng cực kỳ quan trọng, bạn nên dành 2 – 3 phút nghỉ giữa các bài tập tăng cân để cơ bắp có thời gian hồi phục trước khi bước vào bài tập tăng cân mới.

Phẫu thuật nâng mũi Alloderm là phương pháp nâng mũi không cần phải mổ để lấy sụn ở vị trí khác trên cơ thể nhưng vẫn có thể mang lại dáng mũi tự nhiên như mũi thật. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Ngoài ra ngoài việc thực hiện những bài tập tăng cân các bạn cũng nên chú trọng tới chế độ dinh dưỡng của mình khi đang có mong muốn cải thiện cân nặng. Trong thực đơn tăng cân hằng ngày các bạn nên bổ sung đầy đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng quan trọng đó là: Chất béo, chất đạm, tinh bột, vitamin và khoáng chất.