Đánh giá của chuyên gia về các phương pháp nâng ngực

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng ngực. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn các ý kiến của chuyên gia về phương pháp nâng ngực không phẫu thuật.

Nâng ngực bằng cách bơm mỡ tự thân

Nâng ngực bằng cách bơm mỡ tự thân

Nâng ngực bằng cách bơm mỡ tự thân

Hiểu theo nghĩa đơn giản đặc tính của phương pháp này chính là sử dụng mỡ thừa tại các vùng trên cơ thể của chính khách hàng để cấy ngược mỡ trở lại vùng ngực. Cụ thể kỹ thuật thực hiện phương pháp này chính là bác sĩ sẽ xác định lượng mỡ thừa cần dùng, dùng mũi tiêm chuyên dụng để hút mỡ tại đùi hay eo, mông để chiết tách để làm tăng thể tích ngực.

Phương pháp phù hợp với những đối tượng:

  • Thích hợp với những khách hàng có ngực nhỏ, ngực lép có nhu cầu cải thiện vòng 1 nhưng không muốn phẫu thuật ngực.
  • Khách hàng có vòng 1 nhỏ nhưng lại có nhiều mỡ thừa ở các vùng khác.

Nhược điểm:

  • Mỡ tự thân có khả năng tự tiêu hủy, do đó ngực sẽ bị teo nhỏ sau 3 – 5 năm. Chính vì vậy, để có được bầu ngực đẹp bạn cần thực hiện nhiều lần.
  • Có thể bị viêm tắc vùng bơm, hình thành các khối u ở ngực và nhiễm trùng.

Nâng ngực bằng thiên nhiên

Từ việc xây dựng chế độ ăn uống hàng ngày đầy đủ các chất dinh dưỡng đặc biệt là các vitamin nhóm A, C, E kết hợp với việc luyện tập, massage cho bầu ngực khi tắm cũng là 1 trong những cách giúp bạn có được bầu ngực đẹp. Đây là một trong các nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật an toàn cho sức khỏe và làm đẹp tuy nhiên phương pháp này lại có nhược điểm.

  • Chỉ phát huy tác dụng khi khách hàng có nhu cầu tăng kích cỡ ngực một cách đơn thuần.
  • Đòi hỏi nhiều thời gian mới thấy được hiệu quả.
  • Ngay sau khi ngưng thực hiện kết quả có thể bị mất đi.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi là kỹ thuật đặt túi độn ngực bằng thiết bị nội soi. Hình ảnh sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình giúp bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang chính xác. Nâng ngực nội soi bằng túi gel mềm được FDA chứng nhận về tính an toàn hiệu quả cho người sử dụng giúp ngực mềm mại và tự nhiên hơn.

Công nghệ nội soi giúp vết mổ nhanh lành không ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh vú và không ảnh hưởng đến quá trình mang thai cho con bú.

Trên đây là những phương pháp giúp tăng kích thước vòng 1. Trên thực tế, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực bằng phương pháp tự nhiên không phổ biến do hiệu quả khá hạn chế.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi cho rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực. Phương pháp giúp bạn khắc phục nhược điểm cho bạn bầu ngực căng tròn và tự tin hơn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp này, hãy liên hệ số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn về phương pháp nâng ngực.

Nguồn: Tăng cân nhanh