Cùng nghe chuyên gia giải đáp nâng mũi pureform có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi Pureform là phương pháp nâng mũi mới. Vì thế xoay quanh dịch vụ này còn có rất nhiều  người băn khoăn nâng mũi pureform có đau không?

 Phẫu thuật nâng mũi Pureform có đau không?

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi là hoạt động xâm lấn để đưa chất độn vào khoang mũi để nâng cao và khắc phục những nhược điểm mũi tẹt, mũi thấp, mũi lệch nhanh chóng. Nâng mũi là một phương pháp làm đẹp đơn giản và không ảnh hưởng nhiều đến cơ thể.

nâng mũi pureform có đau không

Nâng mũi Pureform có đau không?

Đặc biệt nâng mũi Pureform là kỹ thuật nâng mũi an toàn hiện đại nhất hiện nay. Do sử dụng sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE. Chất liệu này cho phép bạn uốn cong mà không phải sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh.

Do cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt nên luôn giữ được chất liệu ổn định, tạo nên dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào.

Trước khi thực hiện nâng mũi bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, và cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình làm thủ thuật.

Tuy nhiên sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ có cảm giác hơi đau và khó chịu. Sau khi phẫu thuật nâng mũi vùng mũi sẽ hơi đau, và sưng, khó chịu trong khoảng 2-3 ngày đầu tiên. Hiện tượng này hoàn toàn bình thường và nhanh giảm dần trong ngày tiếp theo.

Sau nâng mũi sưng đau nhiều hay ít thì bạn có thể chườm đá, uống mật gấu để giảm sưng và giảm đau, và uống thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng mũi mà không phải lo lắng rằng nâng mũi Pureform có đau không?

Một số trường hợp nâng mũi có thể gây đau là do

nâng mũi pureform có đau không

Nâng mũi Pureform để có dáng mũi hoàn hảo

  • Thứ nhất là do cơ địa của mỗi người
  • Có thể bạn tìm đến địa chỉ nâng mũi kém chất lượng
  • Bác sĩ thực hiện chưa được khéo léo
  • Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi của bạn chưa được tốt

Vậy nâng mũi Pureform ở đâu đẹp nhất?

Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi Pureform được khách hàng đánh giá cao ở Hà Nội.

Được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, với lịch sử hoạt động hơn 12 năm chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ sẽ thăm khám và tư vấn, xác định cấu trúc mũi, độ đàn hồi của da mũi để có được dáng mũi phù hợp nhất, đẹp tự nhiên mà không bị thô.

Quy trình nâng mũi luôn đảm bảo an toàn, trang thiết bị luôn đảm bảo vô trùng sẽ đảm bảo cho bạn dáng mũi hoàn hảo nhất.

Trên đây là những giải đáp về vấn đề nâng mũi Pureform có đau không? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: tangcannhanh.info