Cũng là mắt một mí nhưng không phải ai cũng đẹp như sao Hàn

Sao Hàn mắt một mí rất đẹp nhưng không phải ai cũng mắt một mí cũng đẹp. Có những người dành cả tuổi thanh xuân để kẻ eyeliner, dán mí mắt.

Nỗi khổ của những ai mắt một mí

Trong mắt chúng ta, các Idol Hàn rất ấn tượng, mắt một mí và nụ cười không thấy Tổ quốc đâu như Zico (Block B), Baekhyun (EXO), Jimin (BTS) hay Bobby (iKON) đều vô cùng đáng yêu, dễ thương, lạnh lùng, bí ẩn.

Mắt một mí chỉ đẹp khi bạn là sao Hàn và nó kết hợp với nét khác trên mặt đẹp. Nhiều người sở hữu mắt một mí thì thật khổ sở. Trang điểm mất một tiếng thì đã dành cả 30 phút để vẽ eyeliner, dán mí để mắt to. Nếu lỡ cười hơi quá thì đôi mắt bé tí lại đúng bằng sợi chỉ. Nhiều khi bị bạn bè trêu chọc “đi ra ngoài mà không mang mắt theo” à nữa cơ.

Người bình thường dùng chì kẻ mắt dùng 1 năm còn bạn thì 1 năm dùng hết 5 cây chì.

Mắt một mí không đáng sợ nhưng sợ hơn là mắt một mí còn không biết dán mí cả đời không bao giờ mắt to hơn được.

Cũng muốn “tự nhiên đẹp” nhưng không thể đẹp tự nhiên thì đành chịu mà không đủ can đảm đi cắt mí.

Điều căng thẳng nhất là khi ai đó đếm 1,2…3 đều cố mở mắt to nhất có thể. Còn nếu là ảnh chụp lén thì ai có thể tìm mắt tôi ở đâu.

“Trông mặt mà bắt hình dong” đúng trong 1 vài trường hợp. Và muốn nói với cả thế giới dù mắt nhỏ nhưng vô cùng hiền lành, thật quá oan uổng.

Bị hay nói thế thành ra ít cười và bảo khó gần. Mắt một mí kéo theo quá nhiều phiền phức.

Đấy! Cứ nhìn Idol Hàn Quốc mà xem, toàn là mắt một mí cả đấy! Và không phải ai muốn mắt một mí cũng được đâu nhé.

Cứ bảo cười tít mắt không đẹp chứ rất nhiều người “đổ”rầm rầm bởi đôi mắt biết cười này.

Có 1001 nỗi khổ của những cô nàng mắt một mí. Đôi mắt này ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ vì thế rất nhiều người đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để nhấn mí Hàn Quốc.

mắt một mí

Nhấn mí Hàn Quốc khắc phục hiệu quả mắt một mí

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí an toàn, đơn giản nhất. Sau khi thăm khám và tư vấn các bác sĩ thẩm mỹ làm đẹp sẽ thực hiện tạo mắt 2 mí. Các bác sĩ đã tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những điểm nhấn cố định từ trước. Sau đó mở mắt ra bạn sẽ có đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Nhấn mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ có thế mạnh tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Bác sĩ của viện là những người đầu tiên thực hiện nhấn mí, đã thực hiện nhấn mí thành công cho hàng nghìn khách hàng. Vì thế tay nghề, trình độ ngày càng được nâng cao. Người trực tiếp thực hiện là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ nên tuyệt đối không có tình trạng nhấn mí bị lệch, nhấn mí bị nhiễm trùng, bị trợn.

Nếu có nhu cầu nhấn mí Hàn Quốc bạn hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

Nguồn: Tăng cân nhanh