“Con vịt xấu xí” nháy mắt đã thành “thiên nga” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Bị mọi người dè bỉu, khinh miệt Hà mạnh tay chi tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ với dịch vụ căng da mặt nội soi và cái kết không ngờ.

Con vịt xấu xí – nỗi ám ảnh kinh hoàng

Con vịt xấu xí – nỗi ám ảnh kinh hoàng

Con vịt xấu xí – nỗi ám ảnh kinh hoàng

Được sinh ra đâu ai không mong muốn mình xinh đẹp được mọi người yêu quý. Nhưng đời mãi chỉ là giấc mơ và không có mong muốn nào mãi trở thành hiện thực. Sinh ra kém may mắn Hà thừa hưởng làn da bánh mật của bố nhưng được cái có má lúm đồng tiền nên trông cũng có chút duyên. Nhưng điều đáng buồn hơn không biết cô thừa hưởng ghen xấu từ ai, nhìn ngoại hình bên ngoài Hà luôn có vẻ chững chạc hơn những đứa bạn đồng chăng lứa. Vì điều này Hà đã bị bạn bè cô lập. Ngoài những lời trêu chọc và sự mỉa mai của bạn bè thì Hà chẳng có lấy một người bạn.

Không được bạn bè chơi nên ngoài trường học và nhà ra thì Hà chẳng có chỗ nào để đi và chơi cả. Hà thường xuyên tự nhốt mình trong phòng, chùm chăn thật kính và khóc một mình sống như đứa tự kỉ. Bị tổn thương từ nhỏ khiến Hà không còn tin vào cuộc sống này nữa. Nhiều lần Hà từng nghĩ mình sẽ bỏ học và ở hẳn nhà nhưng được bố mẹ khuyên ngăn và động viên nên cũng cố. Sống một cuộc sống không bạn bè chỉ có học và học. Nhưng số phận của Hà thật kém may mắn dù bước sang tuổi 30 vẫn không có công việc, không tình yêu.

Thay đổi bản thân tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình

Thường bị mọi người chê trách, tuổi cũng lớn rồi mà công việc gia đình chưa đâu và đâu gia đình tôi cũng suốt ruột. Thay vì những lời động viên an ủi bố mẹ bắt đầu nói Hà “Người ta con gái lớn dựng vợ gả chồng, bố mẹ hưởng phúc còn được nhờ, đây nhà này có con cũng như không. Đã không được nhờ thì thôi lại còn phải nuôi ngược lại nó….”. Vậy đấy, con gái do bố mẹ sinh ra vậy mà người có lỗi như hoàn toàn đổ hết lên đầu cô.

Không chịu được nữa, Hà bỏ lên thành phố kiếm việc và chứng minh cho bố mẹ thấy cô không hề vô dụng như họ nghĩ. Lên Hà Nội lập nghiệp với 2 bàn tay trắng, Hà cảm thấy cuộc sống thật khắc nhiệt với cô. Đã không cho cô một hình hài xinh xắn lại còn cướp đi toàn bộ những điều tốt đẹp nhất lẽ ra con người đều được nhận. Hiểu được cuộc sống này muốn sống cần phải xinh hơn nên Hà quyết tâm thay đổi bản thân, phong cách ăn mặc và trang điểm một chút giúp cô cải thiện tình hình. Nhờ đó cô cũng tìm được việc mình yêu thích nhưng lương không mấy cao lắm, cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu.

Đi làm được một thời gian thân quen với mọi người tại công ty Hà được một chị mách cách làm đẹp giúp cô đẹp hơn mà không tốn tiền, thời gian cho son phấn. Được giới thiệu đến dịch vụ phẫu thuật  căng da mặt nội soi giúp con gái luôn sở hữu khuôn mặt căng mịn, tràn đầy sức sống. Quyết tâm thay đổi, Hà vay tiền các chị công ty để đi làm đẹp. Đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ làm đẹp uy tín nhất Hà Nội mà đồng nghiệp giới thiệu. Tới đây Hà được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn về dịch vụ căng da mặt và ông cũng chính là người thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp này cho cô.

Cuộc sống thành công vang dội hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Nhờ căng da mặt nội soi giúp cô có cuộc sống tốt hơn

Nhờ căng da mặt nội soi giúp cô có cuộc sống tốt hơn

Ca phẫu thuật căng da mặt của Hà diễn ra rất thành công. Sau vài hôm nghĩ dưỡng Hà quay lại công việc như bình thường. Đến công ty đồng nghiệp không ai còn nhận ra Hà nữa cứ nghĩ hotgirl bộ phận nào vào nhầm phòng. Khi Hà thốt lên tiếng chào cả nhà quen thuộc tất cả mới chợp bóng nhận ra. Cả công ty không ai còn tin nổi vào mắt mình, người con gái xấu xí trước kia sau vài ngày trở thành hotgirl của bộ phận.

Sự thay đổi lớn của Hà giúp cô nhanh chóng thăng tiến hơn trong công việc, không những thế cô còn trở thành vợ con trai Giám đốc công ty đối tác. Giờ đây, cuộc sống của Hà vô cùng hạnh phúc, có công việc ổn định, có chồng yêu thương hết mực và cô còn chuẩn bị chào đón thành viên mới của gia đình.