Cô nàng xứ Lạng xinh tựa hot girl sau nhấn mí Hàn Quốc

Là con gái ai cũng mong muốn sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành. Với mong muốn đó Cẩm Giang đã quyết nhấn mí Hàn Quốc và cái kết thật ngạc nhiên.

Từng mang danh cô gái xấu xí suốt 20 năm

Cô nàng xứ Lạng xinh tựa hot girl sau nhấn mí Hàn Quốc

Cô nàng xứ Lạng xinh tựa hot girl sau nhấn mí Hàn Quốc

Sinh ra và lớn lên ở Lạng Sơn, hot girl Cẩm Giang hiện đang có hàng ngàn lượt follow trên trang mạng facebook. Nhờ khuôn mặt xinh đẹp nết na, thùy mị, phảng phất nét kiêu sa, sang chảnh. Tuy nhiên nếu nhìn vào những tấm ảnh quá khứ, ai cũng phải ngỡ ngàng vì đôi mắt ti hí, kém duyên vô cùng.

Thời sinh viên, chúng bạn cùng trang lứa thường gọi là Giang xấu xí, mắt ti hí mắt lươn… Phẫn nỗ trước thái độ đùa giỡn của bạn bè, cô cảm thấy tự ti, mặc cảm vô cùng. Đó cũng là lý do cô sinh viên trẻ hạ quyết tâm đi nhấn mí Hàn Quốc.

Quyết định nhấn mí Hàn Quốc quả thật sáng suốt

Trong những lần xem vô tuyến, Cẩm Giang biết đến những những cô nàng lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Cô lần tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để mục sở thị hành trình nhấn mí mắt của các bạn gái. Tại đây cô được các bác sĩ chuyên khoa mắt tư vấn về giải pháp nhấn mí Hàn Quốc.

“Cuộc sống là không chờ đợi. Sau khi nghe bác sĩ tư vấn rất hợp lý, mình đã yêu cầu được thực hiện ngay. Trước khi thẩm mỹ, bác sĩ kiểm tra sức khỏe, tiêm thuốc gây tê nên không có cảm giác đau đớn. Quá trình bấm mí mắt được thực hiện nhanh chóng, chưa đầy 20 phút đồng hồ. Sau thẩm mỹ, mình trở về sinh hoạt bình thường” – Cẩm Giang chaia sẻ.

Không còn biệt danh cô nàng xấu xí sau nhấn mí Hàn Quốc

Không còn biệt danh cô nàng xấu xí sau nhấn mí Hàn Quốc

Không còn biệt danh cô nàng xấu xí sau nhấn mí Hàn Quốc

Với Cẩm Giang, hành trình nhấn mí Hàn Quốc giúp cô “chia tay” biệt danh cô nàng xấu xí. Không những vậy, công cuộc làm đẹp đó giúp cô hoàn toàn thành một con người khác. Những nỗi mặc cảm, tự ti suốt 20 năm qua được giải tỏa. Với đôi mắt mới mang lại nhiều may mắn, niềm vui đối với cô nàng.

Bạn bè xung quanh tỏ ra ngỡ ngàng về sự thay đổi của Giang. Thật bất ngờ, đôi mắt nhỏ bé ngày nào giờ đã được thay bằng đôi mắt hai mí to tròn đẹp long lanh. Đôi mắt đẹp hút hồn của Giang làm tôn thêm vẻ đẹp trên gương mặt của cô. Với kết quả nhấn mí đẹp hoàn hảo làm cô vui mừng, hạnh phúc khôn xiết.

Giờ đây, cô nàng xấu xí ngày nào đã trở thành một hot girl xứ Lạng. Bạn có muốn thay đổi như cô ấy không? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy thực hiện nhấn mí ngay. Nếu bạn quan tâm có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, các chuyên gia sẽ giúp bạn xinh đẹp, hoàn hảo hơn.

Nguyễn Huệ  – Chuyên trang thông tin tăng cân nhanh