Cô nàng “kẹo mút” bỗng tăng cân vù vù từ bài thuốc tự nhiên

Không chỉ đơn giản là lấy lại vóc dáng cân đối, bài thuốc tăng cân tự nhiên đã giúp cô nàng “kẹo mút” trở nên xinh đẹp, tròn trĩnh hơn.

Tự ti vì thân hình “kẹo mút”

Mỗi lần ngắm nhìn bức ảnh chụp thời đại học tôi chỉ muốn quẳng nó vào thùng rác. Thân hình mỏng manh như những bộ xương di động khiến tôi chẳng có sức sống tẹo nào. Ngày bé lam lũ đã đành, ra đất thủ đô ăn ngon mặc đẹp mà tôi cũng chẳng phổng phao hơn. Với thân hình cao 1m60, nặng 42kg đôi lúc tôi tưởng tượng rằng chỉ một cơn gió nhẹ cũng làm tôi ngã lăn ra đất.

Thân hình gầy còm ốm yếu khiến tôi chẳng đủ tự tin xuất hiện trước đám đông

Thân hình gầy còm ốm yếu khiến tôi chẳng đủ tự tin xuất hiện trước đám đông

Dù ba má đã tẩm bổ biết bao món ngon, mua hàng tá thuốc bổ, rồi thì những bài thuốc tăng cân tự nhiên nhưng xem ra căn bệnh “xì ke” đã di căn mất rồi. Thân hình gầy còm ốm yếu khiến tôi chẳng đủ tự tin xuất hiện trước đám đông, tồi tệ hơn là chẳng có ma tây nào thèm ngó. Tôi cứ thế sống khép mình trong căn phòng tối chỉ vì thân hình còm nhom.

Mất đi quá nhiều cơ hội vì quá gầy

Từ nhà quê lên phố ăn học tôi đã phải trải qua biết bao mặc cảm nhưng điều mặc cảm lớn nhất là những biết danh dị ứng như:“kẹo mút”, “xì ke trốn trại”… Sau tốt nghiệp, tôi ở lại thủ đô. Nhớ lại những ngày đầu “vác hồ sơ” đi xin việc là những ngày cực hình đối với tôi. Tốt nghiệp loại  giỏi, nhưng phải mất gần 8 tháng tôi mới xin được công việc đúng với chuyên môn.

Mất đi quá nhiều cơ hội vì quá gầy

Mất đi quá nhiều cơ hội vì quá gầy

Mặc dù qua vòng sơ loại nhưng khi được mời vào phỏng vấn, nhà tuyển dụng nhìn tôi bằng con mắt ái ngại. Tôi vẫn tiếp tục rải khắp hồ sơ, bất kỳ nơi đâu gọi tôi cũng đều đến. Có nhiều nơi đã kiểm tra chuyên môn của tôi rất tốt thế nhưng chỉ vì “vỏ bọc” mỏng manh mầ tôi bị đánh trượt. Tôi quyết tâm thay đổi cơ hội cho mình bằng cách ăn uống thật nhiều những dinh dưỡng tăng cân, dùng nhiều “thần dược” nhưng vẫn không cải thiện là bao. Cuối cùng tôi đã tìm thấy loại thảo dược ngay ở bên mình.

Bài thuốc tăng cân tự nhiên từ cỏ mực

Trong một lần đi offline ở Thung Nai, Hòa Bình tôi được người dân ở bản Mường chỉ cho bài thuốc tăng cân tự nhiên từ cây nhọ nồi. Ở vùng cao, đây là cây thuốc được người dân sử dụng phổ biến trong bài thuốc tăng cân cho người gầy. Ban đầu, tôi cũng ngờ ngợ về bài thuốc này. Để chắc chắn hơn, tôi đem cây thuốc này về Hà Nội nhờ các thầy lang uy tín để nhờ tư vấn.

Tại đây các thầy lang cho biết: cỏ mực có vị ngọt, tính lạnh, không độc và thường dùng cầm máu, làm đen râu tóc. Cỏ mực giúp điều trị xuất huyết nội tạng, tiểu tiện ra máu, chảy máu vùng dạ dày, rong kinh, thổ huyết, lở loét. Ngoài ra tác dụng chính của cỏ mực là đào thải độc cho gan. Khi gan khỏe mạnh, giúp người gầy ăn ngon miệng, ngủ tốt, cải thiện hệ tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Do đó đây là thảo dược tăng cân hiệu quả.

Bài thuốc tăng cân tự nhiên từ cỏ mực

Bài thuốc tăng cân tự nhiên từ cỏ mực

Nghe theo lời thầy lang, tôi tìm kiếm lấy cỏ mực về rửa sạch, xay sinh tố, chắt lấy nước. Để dễ uống, tôi cho thêm một ít đường. Mỗi ngày uống 2 cốc nước cỏ mực xay. Tôi cảm thấy mình ăn nhiều, cơ thể khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, tôi cũng bồi bổ cho mình món ăn ngon, ngủ đủ giấc, rèn luyện thể dục mỗi sáng. Chỉ sau 1 tháng tôi lên cân “chóng mặt”. Thấy cách làm này hay, hiệu quả, tôi tiếp tục duy trì đều đặn. Kết quả là cân nặng của tôi đã đạt 50 kg.

Lấy lại vóc dáng khỏe mạnh tôi bỗng trở nên xinh đẹp, duyên dáng hơn. Tôi quyết định tìm ngay cho mình một công việc về chăm sóc sắc đẹp. Tôi đã có một công việc ưng ý tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tôi yêu và trân trọng công việc này, bởi công việc này giúp tôi hiểu được giá trị của làm đẹp đối với bản thân mình, với xã hội hiện đại.

 Xem thêm: