Chồng say rượu thú nhận lấy tôi vì cần tiền trả nợ

Trong mơ tôi cũng không bao giờ nghĩ vừa lấy chồng đã phải ly hôn. Nhưng tôi chấp nhận ra đi khi trong cơn say chồng thú nhận lấy tôi vì cần tiền trả nợ.

Cuộc hôn nhân của tôi do bố sắp đặt

Cuộc hôn nhân của tôi do bố sắp đặt

Cuộc hôn nhân của tôi do bố sắp đặt

Gia đình tôi làm chủ một chuỗi nhà hàng lớn tại Hà Nội, lại là đứa con duy nhất của bố mẹ nên ngay từ nhỏ tôi sống không thiếu một thứ gì. Được gia đình tạo hết mọi điều kiện nên học hết cấp 3 thì tôi lại sang Úc du học. Tôi khá năng động trong việc giao tiếp với mọi người nhưng chuyện tình yêu thì luôn thận trọng vì không muốn mắc vào bẫy của những chàng sở khanh. Rồi sau 7 năm ở nước ngoài, tôi về nước phụ trách công việc kinh doanh.

Ngày hôm đó, tôi đã biết phải một người con trai là như thế nào. Anh ấy tên Thành, là lái xe của bố tôi, rất đẹp trai và đặc biệt có nụ cười duyên. Đoạn đường về nhà, tôi không thể dời mắt khỏi anh một giây phút nào, tôi nhìn trộm anh qua gương chiếu hậu suốt. Hình như bố biết tôi thích Thành nên cả đoạn đường đi ông cười tủm tỉm ra chiều ưng ý. Rồi về nhà hỏi tôi, nếu thích Thành thì bố sẽ đứng ra mai mối chuyện này.

Cứ tưởng là chuyện đùa, nào ngờ sau ngày hôm đó đúng một tháng thì bố mẹ Thành đến nhà tôi dạm hỏi. Tôi rất bất ngờ, vì trong khoảng thời gian tôi tìm hiểu về con người Thành, tôi không thấy một dấu hiệu tích cực nào cho chuyện yêu đương chứ đừng nói là hôn nhân. Vậy mà giờ đây tôi lại sắp trở thành người phụ nữ đi bên cạnh anh.

Tôi không có ngoại hình xuất sắc nhưng lại sành điệu, thời trang, có vòng 1 nóng bỏng sau khi đi nâng ngực nội soi. Một thân hình cân đối vì chú ý tăng cân và thẩm mỹ, tôi cứ nghĩ vì những điều đó nên Thành đã chấp nhận tôi sau một thời gian dài lạnh lùng.

Đêm tân hôn tôi phát hiện chồng lấy tôi vì nợ nần

Trong cơn say chồng tiết lộ lấy tôi để trả nợ

Trong cơn say chồng tiết lộ lấy tôi để trả nợ

Trong ngày cưới, trong khi cô dâu mặt tươi hơn hớn thì Thành cứ ỉu xìu đi, tôi hỏi lý do thì anh chỉ lảng tránh rồi lại tiếp tục đi mời rượu bạn bè. Còn tôi bắt đầy tất bật với việc dọn lại “chiến trường” sau hôn lễ. Dù là lá ngọc cành vàng khi ở nhà cùng bố mẹ nhưng tôi không ngại ngần bắt tay vào làm hết công việc trong gia đình Thành.

Loay hoay từ trưa sang chiều công việc cũng hòm hòm xong xuôi, tôi lại phải tranh thủ đi ra hàng tẩy trang và gội đầu. Mãi tối muộn thì về nhà riêng của hai vợ chồng mà bố tôi cho, nhưng tôi tìm Thành mà mãi không thấy, gọi anh không nghe máy, lo lắng có chuyện gì xảy ra tôi không dám ngủ, quấn chăn ra cửa chờ chồng trong đêm lạnh giá.

Tới tận 12 thì Thành mới về đến nhà, người anh toàn mùi rượu nồng nặc. Tôi dìu vào phòng rồi đi pha nước chanh đường để anh giải rượu. Nằm cạnh bên người đàn ông mình yêu thầm bao lâu nay, tôi hạnh phúc vô bờ bến, nhưng vừa chạm tay vào thẩm mỹ ngực anh thì tôi nghe anh gọi tên một người con gái khác. Cô ấy tên là Hường, là người chắc chắn quan trọng trong lòng Thành.

Vài phút sau, anh mở mắt ra và thấy tôi nằm cạnh thì quay mặt đi:

Tôi không thể yêu cô được, tôi không thể phản bội Hường.

Chỉ vì món nợ 300 triệu đồng mà tôi phải lấy người con gái mình không yêu về làm vợ.

Bố cô ép tôi phải trả hết 300 triệu trong vòng 1 tháng, nhà tôi lấy cái gì để trả.

Vì gia đình, vì các em tôi phải chấp nhận vứt bỏ mối tình đầu của mình.”

Nói rồi anh lại chìm vào giấc ngủ, còn tôi thì đau đớn và sốc khi bị anh gọi là kẻ phá hoại tình yêu. Ngay trong đêm tối, tôi quyết định đi ra khỏi nhà, tôi để lại tờ đơn ly hôn và đồng ý cho anh vay tiền để trả nợ cho bố chứ không chấp nhận sống cùng một người lấy tôi vì tiền.

Nguyễn Hiền: Tăng cân nhanh