Chồng điêu đứng trước vòng 1 căng tròn sau sinh của vợ

Sau khi bị chồng chê ngực vợ chảy xệ, tôi quyết định đi thẩm mỹ nâng ngực nội Bộ ngực của vợ trở nên đẹp, săn chắc hơn khiến chồng phải điêu đứng mỗi khi nhìn vào vòng 1 của tôi.

Chồng chê ngực vợ chảy xệ sau sinh

Chồng điêu đứng trước vòng 1 căng tròn sau sinh của vợ

Chồng điêu đứng trước vòng 1 căng tròn sau sinh của vợ

Sau khi sinh đứa con đầu lòng vòng 1 của tôi có chút không được đẹp và căng tròn như trước. Cũng chính vì chuyện này, tình cảm vợ chồng ngày càng đi xuống, chồng thường xuyên lản tránh chuyện chăn gối, mặc tôi có cố tình chủ động trước. Anh thường xuyên lấy lý do là mình mệt, có hôm thì bảo hôm sau phải đi làm sớm nên hôm nay không muốn làm gì.

Thấy chồng không còn mặn nồng với vợ như trước khiến tôi có chút tủi lòng, một hôm tôi quyết định ngồi nói chuyện thẳng thắn với anh: “Anh dạo này sao vây? Luôn cố tình lản tránh em, hay anh chán em rồi? Anh có người phụ nữ khác đúng không? “

“Em bị sao thế? Anh chẳng có người đàn bà nào khác cả. Đúng là anh có phần chán khi mỗi lần nhìn vào vòng 1 chảy xệ của em. Nó khiến anh mất đi cảm hứng mỗi lần muốn chuyện đó”.

Nghe chồng nói, tôi thấy khá buồn, không ngờ chỉ vì sự thay đổi nhẹ của vòng 1 sau sinh lại ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng nhiều đến vậy.

Thẩm mỹ ngực giúp kéo lại hạnh phúc gia đình

Cảm thấy khá thất vọng trước bản thân, tôi đem chuyện của mình lên tâm sự cùng chị đồng nghiệp trên công ty thì nhận được lời khuyên: “Úi dào! Thời buổi nào rồi còn lo mấy chuyện này. Chồng chê ngực chảy xệ thì mình đi nâng ngực lên là được rồi. Thời buổi công nghệ làm đẹp bây giờ hiện đại và tiên tiến lắm, có dịch vụ thẩm mỹ ngực đấy, em thử đến Viện thẩm mỹ nhờ tư vấn thử coi sao?”.

Nghe theo lời khuyên của chị đồng nghiệp, tôi đã đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để nhận sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ thẩm mỹ. Đến Viện thẩm mỹ, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám qua vùng ngực và tư vấn cho tôi dịch vụ nâng ngực nội soi. Bác sĩ nói rằng, vòng ngực của tôi chỉ bị chảy xệ ở dạng nhẹ nên chỉ cần áp dụng dịch vụ này là được. Được biết nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích thước vòng 1 với túi nâng ngực được làm bằng chất liệu gel cao cấp nên khá an toàn sức khỏe và làm đẹp cho người sử dụng.

Chồng điêu đứng trước vòng 1 căng tròn sau sinh của vợ

Nâng ngực nội soi giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng 1 căng tròn và đẹp tự nhiên

Nâng ngực nội soi giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng 1 căng tròn và đẹp tự nhiên

Suốt quá trình phẫu thuật tôi không hề cảm thấy khó chịu hay một chút đau đớn nào cả nhờ trước đó đã được bác sĩ tiêm thuốc tê toàn phần thực hiện. Khi thực hiện bác sĩ tiến hành phẫu thuật một đường nhở ở vùng nách, sau đó tạo khoang ngực rồi đưa túi nâng ngực vào. Nhờ phương pháp nội soi tiên tiến, mọi hình ảnh sẽ được ghi lại và phóng đại trên màn hình, tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ tiến hành một cách chính xác nhất. Nhằm tránh gây thương tổn, không gây xâm lấn sang vùng dây thần kinh khác và không ảnh hưởng tới chức năng cho con bú.

Buổi làm đẹp của tôi diễn ra rất thành công, sau khi nâng ngực nội soi giúp tôi nhanh lấy lại vòng ngực căng tròn như thời con gái. Bộ ngực của tôi trở nên căng tròn, săn chắc hơn khiến chồng phải điêu đứng mỗi khi nhìn vào. Cũng nhờ đó, cuộc sống của vợ chồng cũng trở nên hạnh phúc và mặn nồng hơn nhiều. Lúc này tôi cũng hiểu ra, để giữ được hạnh phúc gia đình vòng 1 của người phụ nữ cũng góp phần rất quan trọng.

Trịnh Hay: Tăng cân nhanh