Chồng cũ thăm con rồi lấy trộm tiền của tôi mang cho gái

Sau một lần hôn nhân tan vỡ, tôi mang theo con nhỏ đi bước nữa với Tuân, rồi một lần chồng cũ thăm con nào ngờ anh ta lấy trộm tiền của tôi mang cho gái.

Tôi ly hôn chồng sau 5 năm chung sống

Sau 5 năm chung sống vợ chồng tôi ngày càng mâu thuẫn

Sau 5 năm chung sống vợ chồng tôi ngày càng mâu thuẫn

Chồng cũ của tôi tên Hải, chúng tôi là bạn từ thời cấp 3, lên đến đại học mới bắt đầu yêu nhau. Nhưng đó là tình yêu nông nổi, bồng bột để bây giờ tôi phải gánh chịu mọi hậu quả của nó. Chúng tôi đi quá giới hạn vài lần thì bụng tôi phát tướng lên, đến lúc phát hiện thì thai nhi đã ở tháng thứ 4, và rồi một đám cưới chạy đúng nghĩa được tổ chức khi tôi ở tuổi 19. Vì mang bầu nên sau khi kết hôn, tôi phải ở nhà để chuẩn bị sinh em bé.

Nhưng không ngờ đến lúc bé được hai tuổi thì tôi và Hải bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn. Tôi được bạn bè ở lớp thông báo chồng có bồ nhí ở ngoài, lấy mác là sinh viên đại học khi không có tôi ở đó anh đi cặp kè với bao nhiêu cô gái khác. Lại còn hoang phí chi tiền cho người ta đi nâng ngực nội soi trong khi vợ mình chỉ dám ở nhà chăm sóc sức khỏe làm đẹp. Đó chắc hẳn là lí do vì sao tiền học phí của anh dạo đó tăng đột xuất.

Mối quan hệ của hai vợ chồng tôi càng căng thẳng khi Hải ra trường một năm nhưng vẫn không chịu đi làm. Cậy mình có thành tích học tập tốt chồng tôi cứ mải ngồi nhà tìm công việc lương cao mà không chịu khó đi học hỏi kinh nghiệm. Sau khi sinh con, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi cũng không còn mặn nồng vì thẩm mỹ ngực của tôi đã chảy xệ. Lại một mình đi làm nên không thể cung cấp đủ tiền cho 3 miệng ăn. Quá thất vọng vì quyết định kết hôn khi quá trẻ, nhiều hôm nước mắt tôi ướt đẫm gối còn Hải vẫn bận đi nhậu nhẹt với bạn bè để tìm ra chân lý đúng cho câu chuyện phát triển sự nghiệp.

Rồi vì không chịu nổi chồng, tôi đệ đơn ly hôn, ra khỏi nhà anh với hai bàn tay trắng. Tôi mang theo con nhỏ về nhà ngoại sống được hai năm thì may mắn gặp Tuân. Anh là người đàn ông tốt, người khiến tôi vứt bỏ hết mọi tự ti mà đi thêm bước nữa.

Chồng cũ về thăm con rồi lấy trộm tiền của tôi mang cho gái

Tôi không muốn con mình biết bố nó tồi tệ đến mức nào

Tôi không muốn con mình biết bố nó tồi tệ đến mức nào

Ngày tôi đi bước nữa, gia đình nhà Hải mạnh miệng thông báo không bao giờ muốn nhìn mặt đứa con dâu như tôi, bố mẹ anh cũng không thèm để tâm đến đứa cháu nội nữa. Chia tay nhau được 2 năm nhưng số lần Hải đến thăm con chỉ đếm được trên đầu ngón tay, nhiều lần con gái nói nhớ bố, tôi gọi cho anh cũng chải nhận được sự thờ ơ, lạnh lùng.

Tuần trước khi hai mẹ con tôi đang ở nhà một mình, Hải tự nhiên xuất hiện bảo nhớ nên đến thăm con. Tôi cứ nghĩ anh ta còn chút tình mẫu tử với bé nên chạy ra ngoài mua ít đồ nấu ăn cho hai bố con. Không ngờ về đến nhà chẳng thấy chồng cũ đâu, con tôi đang chơi một mình ở phòng khách. Tôi cứ nghĩ chắc Hải có việc bận nên mới đi vội vàng mà không kịp nói với tôi câu nào. Đến tối có việc dùng tiền, tôi lục ngăn kéo lấy phong bì lương mới nhận lúc sáng nhưng chẳng thấy đâu. Gọi cho Hải để xem anh ta có lấy không nhưng máy lúc nào cũng bận, đến gần đêm thì chồng cũ nhắn cho tôi:

Người mới của anh có chuyện gấp cần tiền, mà anh không biết xoay sở đâu nên lấy tạm tiền trong ngăn kéo của em.

Hiện tại anh chưa có việc, khi nào đi làm có tiền anh sẽ trả.

Chắc anh sẽ phải đi xa một thời gian, không thể đến thăm con và em được.”

Tôi đúng thật không thể ngờ con người Hải lại vô liêm sỉ đến mức đó. Bao nhiêu năm đi làm mà vẫn không đủ tiền nuôi thân. Còn không biết xấu hổ khi biện lý do đến thăm con rồi lấy trộm tiền của tôi mang cho gái

Nguyễn Hiền: Tăng cân nhanh