Chia sẻ kinh nghiệm tăng cân thành công giúp bạn tự tin trong cuộc sống

Bài viết dưới đây chia sẻ những kinh nghiệm tăng cân thành công hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc đạt được body hấp dẫn mà bản thân hằng mơ ước.

Theo trang tin tăng cân nhanh, bất kể là con trai hay con gái, nếu bạn là người gầy thì chắc chắn đều trải qua các cảm giác “đau đớn” khi bị bạn bè lải nhải chê là cò hương.

Hoàng Vũ chia sẻ câu chuyện tăng cân thành công của mình:

“Nhớ lại thời điểm đó, sau vài tháng trời miệt mài với chế độ ăn uống khoa học và những bài tập thể dục, ngày nào mình cũng cân: sáng cân, chiều cân, tối cân và mừng rơn lên khi thấy cơ thể nhích dần lên từng số một.”

Vì vậy qua bài viết này, mình muốn chia sẻ kinh nghiệm tăng cân thành công với những kiến thức góp nhặt từ bản thân cũng như tổng hợp từ một số nguồn tin cậy để giúp những người gầy có thể đạt được mục tiêu cân nặng mong muốn.

Tăng cân thành công nhờ tập Gym

Tăng cân thành công nhờ tập Gym

Tăng cân thành công nhờ tập Gym

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Đây là phương pháp tăng cân tự nhiên thành công đến 100%. Nhờ tập Gym mà mình đã tăng 15 kg sau hơn nửa năm tập luyện chăm chỉ và điên cuồng.

Về bản chất thì phương pháp tăng cân này thực hiện khá đơn giản, bạn có thể tham khảo qua cách tập của mình bên dưới:

Cách tập:

Nếu là nam thì cứ chia cơ thể ra 3 ngày tập luyện, hôm đầu tập ngực, hôm sau tập vai xô, hôm sau nữa thì tập chân. Một tuần tập 2 lần như vậy xong cuối tuần cho cơ thể nghỉ ngơi.

Nếu là nữ thì hơi loằng ngoằng bởi nhiều bạn khá “ngại ngùng” khi ra phòng tập Gym. Đặc biệt khả năng và tư duy “thể thao” của nữ yếu hơn nam giới rất nhiều nên tốt nhất bạn nên tập cùng chuyên gia hoặc nhờ chuyên gia hướng dẫn trong thời gian đầu tập luyện.

 là hãy kiếm một thằng bạn thân/người iu tập lâu năm hoặc nhờ HLV hướng dẫn, như vậy thì bạn sẽ dễ “thích ứng” và tập luyện nó vào nhanh hơn.

Tăng cân thành công nhờ ăn uống đủ chất

Ăn uống đủ chất, thậm chí là thừa chất càng tốt vì lúc này người bạn quá mỏng, cứ ăn nhiều và hấp thu tốt tất yếu sẽ tăng cân thành công. Cụ thể hơn thì bạn có thể ăn nhiều chuối ( khoảng 10 quả/ngày), trứng ( 1- 2 quả/ngày). Bạn cũng nên uống nhiều sữa và chia ra nhiều bữa ăn để bụng lúc nào cũng thấy no.

Tuy nhiên khi cân nặng đã gần đạt chuẩn bạn cần tính toán năng lượng đưa vào và năng lượng tiêu hao để tạo một khẩu phần ăn hợp lý.

Tăng cân thành công nhờ sinh hoạt điều độ

Tăng cân thành công nhờ ăn uống đủ chất

Tăng cân thành công nhờ ăn uống đủ chất

Bạn nhớ ngủ đầy đủ 8 tiếng/ngày vì khi đó chính là lúc để cơ bắp được xây dựng, phục hồi và phát triển.

Thực hiện kiên trì theo những hướng dẫn ở trên trong vòng 1- 2 tháng, chắc chắn bạn sẽ tăng được ít nhất từ 2- 3 cân.

Phía trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm tăng cân thành công của Hoàng Vũ, nếu bạn kiên trì áp dụng chắc chắn sẽ sở hữu một cơ thể cân đối, khỏe mạnh.