Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực nội soi của bà mẹ hai con

Nỗi mặc cảm về vòng 1 chảy xệ ngự trị trong đầu óc tôi gần 5 năm qua đã không còn. Giờ tôi muốn chia sẻ chút kinh nghiệm nâng ngực nội soi đến mẹ nào quan tâm.

Tôi nung nấu ý định nâng ngực gần 5 năm

Ngực tôi chảy xệ cấp độ 1 sau hai lần sinh con

Ngực tôi chảy xệ cấp độ 1 sau hai lần sinh con

Vòng 1 của tôi trước đây không căng tròn, sexy như các diễn viên, siêu mẫu. Nhưng cũng rất đáng để tự hào mỗi khi diện áo quây hay áo trễ cổ. Trong những dịp du lịch biển cùng bạn bè, những bộ bikini hai mảnh cũng không thể làm khó một người có bộ ngực đầy đặn vừa đủ dùng như tôi.

Đã vậy, khi lập gia đình và sinh con đầu lòng, vòng 1 của tôi thậm chí còn quyến rũ hơn. Nhờ thực hiện khắt khe chế độ ăn và luyện tập thể dục cũng như dùng dụng cụ hút sữa thay vì cho con bú thì vòng 1 của tôi chắc chắn khiến nhiều cô gái tuổi đôi mươi phải ghen tị.

Nhưng tới khi sinh con thứ hai thì mọi chuyện lại khác, năm đó tôi mới 30 tuổi nhưng vòng 1 lại xuống cấp trầm trọng. Đến chồng còn nhiều lần nói đùa vòng 1 của tôi như bà lão U60. Dù biết ông xã chỉ có ý đùa cho vui nhưng tôi vẫn thấy mặc cảm ghê gớm.

Nhưng vì bận chăm chồng và sợ ảnh hưởng đến việc cho con bú nên tôi mặc kệ vòng 1 xập xệ của mình. Đi đâu mà cần mặc đẹp thì tôi chỉ dùng áo nâng ngực size lớn và lúc nào cũng trong tình trạng kín cổng cao tường. Nhiều khi muốn mặc áo ngủ sexy, gợi cảm để hai vợ chồng có chuyện chăn gối lãng mạn nhưng nhìn xuống vòng 1 của mình thì quá thê thảm.

Cho đến ngày cùng chồng đi họp lớp đại học của anh, tôi muối mặt khi chồng bị bạn bè trêu “phá tan nát vòng 1 của vợ”. Và rồi ý định nâng ngực nội soi nung nấu trong 5 năm của tôi được thực hiện.

Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực nội soi của bà mẹ hai con

Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực nội soi của bà mẹ hai con

Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực nội soi của bà mẹ hai con

Sau khi tâm sự của tôi được đăng trên chuyên mục tăng cân và thẩm mỹ, nhiều bà mẹ bỉm sữa đã chia sẻ kinh nghiệm đi nâng ngực nội soi. Thêm vào đó là việc tìm hiểu và tham khảo về địa chỉ phẫu thuật ngực tôi quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Bước vào Viện thẩm mỹ Hà Nội ở 14 Yên Phụ- Ba Đình với tâm lý có chút sợ hãi bởi tôi vốn không chịu được đau đớn, nhất là biết nâng ngực nội soi là một cuộc đại phẫu thuật. Nhưng vì nghĩ đến sĩ diện của chồng, tôi bước vào và choáng ngợp ngay lập tức khi gặp khá nhiều bà mẹ hai con cũng trong tình trạng giống mình.

Ở đây tôi được nhận sự tư vấn khá nhiệt tình bởi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, từ việc xác định vòng 1 của tôi bị chảy xệ độ I và núm vú xuống thấp sau thời kỳ cho con bú. Bác sĩ ở Viện thẩm mỹ Hà Nội đã tư vấn cho tôi sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ nội soi. Đến chồng tôi cũng phải bất ngờ khi chỉ với 60 phút, ca phẫu thuật của tôi đã thực hiện xong.

Sau khi được dặn dò cách chăm sóc sau hậu phẫu cũng như chia sẻ kinh nghiệm đi nâng ngực nội soi, tôi đã có thể trở về nhà. Lúc đầu, tôi cũng có cảm giác chưa quen với bộ ngực mới, nhưng sau 1 tháng, vòng 1 của tôi bắt đầu trông tự nhiên hơn. Ông xã cũng khen bộ ngực dao kéo không thua kém gì trước đây.

Theo kinh nghiệm nâng ngực chảy xệ nội soi, tôi thấy phẫu thuật ngực thực sự không quá khó khăn và nguy hiểm với kỹ thuật hiện đại như ngày nay. Nếu mẹ nào có ý định phẫu thuật nâng ngực thì có thể liên hệ đến số 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp chứ tôi cũng không thể đưa ra lời khuyên chuyên môn nào.

Nguyễn Hiền: Tăng cân nhanh