Chị em rần rần kéo nhau đi nâng ngực nội soi trước thềm năm mới

Trước thềm năm mới ai cũng muốn trở nên đẹp lung linh để khoe sắc. Cùng “tân trang” đôi gò bồng đào với phương pháp nâng ngực nội soi để đón tết trọn niềm vui.

Nhiều chị em không cam chịu ngực lép đã tìm đến phương pháp nâng ngực nội soi để có thể sở hữu vòng 1 quyến rũ hơn. Tuy nhiên trước khi thực hiện nâng ngực bạn nên tìm hiểu thật kỹ về những hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Nâng ngực nội soi cải thiện được những nhược điểm nào?

Chị em rần rần kéo nhau đi nâng ngực nội soi trước thềm năm mới

Chị em rần rần kéo nhau đi nâng ngực nội soi trước thềm năm mới

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực sử dụng kỹ thuật đặt túi độn ngực vào vị trí chính xác để nhanh chóng sở hữu vòng 1 với số đo chuẩn.

Phương pháp nâng ngực nội soi có thể khắc phục được những nhược điểm trên ngực như:

  • Ngực lép, bầu ngực có ít mô mỡ.
  • Ngực không đều nhau ở 2 bên.
  • Ngực chảy xệ, lão hóa.

Hiện nay, rất nhiều chị em tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi để sở hữu vòng 1 sexy, tròn đầy nhưng lại có những đường nét tự nhiên.

Những ưu điểm tạo niềm tin cho khách hàng khi nâng ngực nội soi

Theo nguồn tin tổng hợp từ Trung cấp Y, những ưu điểm sau của phương pháp nâng ngực nội soi chính là động lực tạo niềm tin cho khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tin tưởng để khách hàng thực hiện các dịch vụ làm đẹp

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tin tưởng để khách hàng thực hiện các dịch vụ làm đẹp

Bầu ngực đúng tiêu chuẩn nét đẹp phụ nữ Á Đông: Sau khi thực hiện nâng ngực bạn sẽ sở hữu vòng 1 tròn đầy, cân đối, đẹp tự nhiên và phù hợp với vóc dáng cơ thể.

Túi độn không gây kích ứng với cơ thể và hiệu quả lâu dài: Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng loại túi đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Không làm co thắt, không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ cũng như cảm giác nơi đầu ngực.

Nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn: Thiết bị nội soi chuyên dụng giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực tạo điều kiện cho bác sĩ thực hiện nâng ngực chính xác, nhanh chóng, vết mổ nhỏ và không ảnh hưởng đến các mô, dây thần kinh xung quanh.

Thẩm mỹ nâng ngực không để lại sẹo: Ứng dụng thiết bị nội soi nên vết mổ nhỏ được nằm trùng với nếp nhăn của hõm nách nên khó thấy sẹo. Đem lại tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Từ những thông tin trên đây có thể thấy được tại sao chị em lại rần rần kéo nhau đi nâng ngực nội soi trước thềm năm mới.

Chị Hoàng Anh (Hà Nội) chia sẻ: “Tôi dự định nâng ngực từ lâu nhưng mãi đến gần đây mới quyết tâm thực hiện, trước thềm năm mới ai cũng muốn mình trở nên đẹp hơn để tự tin đón Tết. Do đó tôi quyết định đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nâng ngực nội soi và kết quả khiến tôi vô cùng hài lòng. Tôi nghĩ chị em nên tân trang diện mạo mới cho mình để tự tin đón chào năm mới trọn niềm vui”.

Trên đây là những thông tin khá chi tiết về dịch vụ nâng ngực nội soi. Hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay.

Nguồn: Tăng cân nhanh