Chị em rần rần kéo nhau đi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Không cam chịu bầu ngực lép, nhiều chị em quyết định đi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để thay đổi vóc dáng khuôn ngực của mình quyến rũ hơn.

Nâng ngực nội soi cải thiện khuyết điểm vòng 1

Chị em rần rần kéo nhau đi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Chị em rần rần kéo nhau đi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện vòng 1 nhanh chóng, tối ưu nhất được nhiều người tin tưởng, lựa chọn sử dụng. Theo như bác sĩ ở Trung cấp Y nhận định: Đặc điểm của người Châu Á là tuyến vú không dầy, thường hơi lệch 1 chút, phương pháp này sử dụng kĩ thuật đặt túi nâng ngực vào sâu trong mô dưới cơ ngực giúp nâng cấp bầu ngực cân đều 2 bên.

Nhờ thiết bị nội soi tiến tiến, giúp ghi rõ hình ảnh, phóng to lên màn hình để bác sĩ dễ dàng tiến hành tạo khoang ngực và đặt túi nâng ngực vào vị trí được xác định trước 1 cách chính xác nhất. Với kĩ thuật phẫu thuật đi qua đường nách, tác động trực tiếp tại bầu ngực nhằm giảm tối thiểu tình trạng gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không làm mất cảm giác của ngực và không ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ. Với ưu điểm tuyệt vời này, thẩm mỹ nâng ngực nội soi được đánh giá cao là phương pháp tiến tiến không ảnh hưởng tới sức khỏe và làm đẹp mang lại kết quả tối ưu, đảm bảo an toàn cao.

Nâng ngực nội soi khắc phục ngực cho những trường hợp nào?

Kĩ thuật nâng ngực nội soi có thể khắc phục được đa dạng các khuyết điểm trên bầu ngực như:

  • Ngực lép, bầu ngực có mô mỡ ít.
  • Ngực 2 bên không cân xứng, hoặc bị lệch
  • Ngực chảy xệ sau sinh hoặc do tuổi tác
  • Những trường hợp đã phẫu thuật nhưng không thành công
  • Chị em từ 18 tuổi trở lên, có nhu cầu cải thiện bầu ngực.

Chị em tin tưởng nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Chị em tin tưởng nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Chị em tin tưởng nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Một địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực ở đâu an toàn và uy tín là vấn đề bạn không thể bỏ qua khi áp dụng dịch vụ. Bởi nó mang tính chất quyết định rất cao đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao, độ an toàn cao cho khách hàng. Tại Hà Nội, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và độ an toàn cao.

Hơn 12 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ Hà Nội được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động và thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công, mang lại lòng tin cho mọi khách hàng.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi khép kín với các bước thực hiện nghiệm ngặt chuẩn theo Bộ Y tế, đảm bạo độ an toàn cao cho mọi khách hàng.

Với kĩ thuật nâng ngực bằng công nghệ nội soi tiên tiến, đảm bảo độ an toàn cao, mang lại kết quả như ý giúp khách hành nhanh chóng có bầu ngực đẹp như ý.

Bác sĩ trực tiếp thực hiện là Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm hoạt động. Ông từng được đào tạo kĩ lưỡng về kiến thức chuyên ngành và trực tiếp tiếp cận với những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại cả trong và ngoài nước. Nhờ đó, ông đã thực hiện rất thành công nhiều ca thẩm mỹ phẫu thuật ngực.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội còn thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mỗi người.

Với những tiêu chí trên, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ làm đẹp uy tín, đảm bảo an toàn cao, mang lại kết quả tối ưu khách hàng nên lựa chọn và trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, nhân dịp chào đón xuân năm mới, Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện chương trình giảm giá 20% cho các dịch vụ: trị mụn, Nhấn mí Oval line, nâng mũi và trẻ hóa da và làm căng da mặt. Cơ hội lớn tạo điều kiện thuận lợi cho các chị em đang muốn đi làm đẹp, vậy còn chần chừ gì mà không nhấc máy gọi ngay đến 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Nguồn: tăng cân nhanh