Chàng “công tử bột” thay đổi ngoại hình bất ngờ sau khi tăng cân

Bị quá nhiều gọi là “công tử bột” vì dáng người mảnh khảnh và làm da trắng muốt, Mình Hoàng đã có màn thay đổi ngoại hình bất ngờ sau khi tăng cân thành công.

Câu chuyện tăng cân thành công của chàng “công tử bột”

Câu chuyện tăng cân thành công của chàng “công tử bột”

Câu chuyện tăng cân thành công của chàng “công tử bột”

Câu chuyện tăng cân thành công kỳ này của chúng tôi theo chân bạn Minh Hoàng đến từ thành phố Hồ Chí Minh:

“Từ nhỏ đến lớn tôi luôn bị gọi là “công tử bột” một phần vì điều kiện gia đình, phần nữa vì da tôi trắng và thân mình lại quá mảnh khảnh so với tiêu chuẩn của một đứa con trai. Tôi rất ghét câu nói đó”.

Vì không muốn dựa vào kinh tế gia đình, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư xây dựng, Minh Hoàng có đi nộp đơn ở vài công ty nhưng đều nhận lại những cái lắc đầu ngao ngán từ những người phỏng vấn với lý do trông cậu quá ốm yếu.

Họ sợ Minh Hoàng không đủ sức để đứng 12 tiếng ngoài công trường với thân hình ốm nhom đó. Chật vật mãi cậu cũng xin được việc, mang tiếng là kỹ sư nhưng Hoàng lại được sếp ưu ái cho làm việc bàn giấy vì trông cậu chẳng khác gì chàng “công tử bột”.

Khoảng 3 tháng trước, sếp thông báo công ty có một đợt công tác dài hạn ở miền Trung. Minh Hoàng xin đi nhưng lại bị bao nhiêu người “tranh giành” vì sợ cậu không đủ sức để chịu khó, chịu khổ.

Vậy nhưng cậu vẫn một mực đòi đi bằng được để thay đổi bản thân, để thực hiện quyết tâm tăng cân thành công và thay đổi ngoại hình.

Chàng “công tử” thay đổi ngoại hình bất ngờ sau khi tăng cân thành công

Chàng “công tử” thay đổi ngoại hình bất ngờ sau khi tăng cân thành công

Chàng “công tử” thay đổi ngoại hình bất ngờ sau khi tăng cân thành công

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

3 tháng chính là khoảng thời gian để Minh Hoàng lột xác và câu chuyện tăng cân thành công của cậu cũng bắt đầu từ đó.

Thay vì dành thời gian vô bổ để chơi game, Minh Hoàng lên một kế hoạch tăng cân rất tỉ mỉ và khoa học. Để tăng cân thành công, anh chàng chú trọng bổ sung nhiều chất dinh dưỡng trong những bữa ăn hàng ngày. Cậu cũng dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày để luyện tập thể dục, thể thao.

Vì cần phát triển khối cơ bắp phần ngực nên Minh Hoàng rất chú trọng bổ sung những thực phẩm dồi dào protein vào khẩu phần ăn hằng ngày như: trứng, thịt nạc, thịt gà, cơm, bánh mỳ,…

Những bài tập thể thao mà Minh Hoàng ưa thích chính là bơi lội, chạy bộ, cầu lông,… ngoài ra mỗi tối chàng trai trẻ còn dành khoảng 30 phút cho những bài tập gym đơn giản như: hít đất, tập tạ, xà đơn,…

Thật không thể tin được, chỉ trong 3 tháng luyện tập, Minh Hoàng đã tăng cân thành công từ 57 lên 62kg. Nhìn cậu trông rất mạnh mẽ, nam tính và có sức sống hơn.

Nguồn: Tăng cân nhanh