Cây cỏ máu – Sự lựa chọn hoàn hảo cho người gầy muốn tăng cân

Cây cỏ máu là một trong những vị thuốc quý không chỉ giúp bồi bổ sức khỏe mà còn được xem là thần dược tăng cân cho người gầy.

Tại sao cây cỏ máu được xem là thần dược tăng cân của người gầy?

Cây cỏ máu có tác dụng bổ huyết, tăng cân cho người gầy

Cây cỏ máu có tác dụng bổ huyết, tăng cân cho người gầy

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, thời gian gần đây cây cỏ máu nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, đặc biệt là chị em phụ nữ có thân hình gầy gò, ốm yếu.

Cây cỏ máu hay còn gọi là cây dây máu, cây máu người một loại cây dây leo thân gỗ thường mọc ở trong cách tán rừng rậm nhiệt đới. Theo dân gian cây cỏ máu có tác dụng bổ khí huyết, tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa, rất tốt cho những người gầy ốm, phụ nữ sau khi sinh nở, đặc biệt là thần dược tăng cân cho người gầy.

Thần dược tăng cân từ cây cỏ máu

Thần dược tăng cân từ cây cỏ máu

Thần dược tăng cân từ cây cỏ máu

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Theo dân gian cây cỏ máu dùng làm thuốc khá đơn giản chỉ cần đem thái mỏng phơi khô, sau đó đun nước uống hàng ngày với liều dùng từ 30 đến 40 gam/ngày. Sử dụng thần dược tăng cân này liên tục trong khoảng một tháng người dùng sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi và tác dụng của vị thuốc này đối với trọng lượng cơ thể

Ngoài cách sử dụng độc vị cây cỏ máu nhiều nơi còn dùng cỏ máu kết hợp với một số vị thuốc khác tạo nên một bài thuốc bồi bổ khí huyết, giúp ăn ngon ngủ tốt và giúp tăng cân vô cùng hiệu quả. Cách dùng kết hợp cây cỏ máu kết hợp với các vị thuốc khác như sau:

Nguyên liệu: cây cỏ máu 20 gam

                      cây B1 10 gam

                      cây cỏ sữa lá nhỏ 5 gam

                      cỏ ngọt 5 gam

Các vị thuốc đem rửa sạch, đun với 1,5 lít nước để uống trong ngày. Dùng liên tục cách trên trong thời gian 1 tháng sẽ có chuyển biến tích cực về cân nặng.

Bài thuốc tăng cân này có tác dụng tăng cường chức năng tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu thức ăn, giúp bổ máu dưỡng huyết, giúp tăng tiết sữa rất thích hợp cho người gầy yếu nhất là phụ nữ sau khi sinh nở.

Đây là một trong những kinh nghiệm rất quý của người dân vùng đồng bào Tây Bắc có được và là sự lựa chọn hoàn hảo cho người gầy muốn tăng cân. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để có thể nhanh chóng cải thiện được cân nặng với loại thần dược tăng cân này.

Nguồn: Tăng cân nhanh