Cập nhật những giải pháp tăng cân hiệu quả và an toàn

Nhiều bạn trẻ có thân hình quá mảnh mai luôn mơ ước được cải thiện cân nặng nhanh chóng. Vậy những yếu tố nào giúp bạn tăng cân hiệu quả và an toàn.

Tăng cân hiệu quả và an toàn bằng chế độ ăn uống kết hợp luyện tập

Tăng cân hiệu quả và an toàn bằng chế độ ăn uống kết hợp luyện tập

Tăng cân hiệu quả và an toàn bằng chế độ ăn uống kết hợp luyện tập

Theo trang tin tăng cân nhanh, khi lên kế hoạch tăng cân hãy đảm bảo chọn lựa phương pháp phù hợp nhất với bản thân mình. Chẳng hạn như ở nữ giới thì các phương pháp tăng cân kết hợp chế độ dinh dưỡng đa dạng và các bài luyện tập nhẹ nhàng.

Trong khi đó, nam giới muốn tăng cân hiệu quả và an toàn cần tập trung nhiều vào chế độ luyện tập để tăng cường cơ bắp cũng như bổ sung thực phẩm chứa nhiều protein để tăng cơ.

Quy tắc ăn uống kết hợp luyện tập để tăng cân hiệu quả và an toàn cho cả nam và nữ là lượng calo nạp vào nhiều hơn lượng calo mất đi trong quá trình tập thể thao.

Việc ăn uống và luyện tập phù hợp sẽ kích thích tăng cân nhanh chóng đồng thời kết quả cũng được duy trì lâu dài.

Thực hiện chế độ dinh dưỡng tăng cân hiệu quả và an toàn

Thực hiện chế độ dinh dưỡng tăng cân hiệu quả và an toàn

Thực hiện chế độ dinh dưỡng tăng cân hiệu quả và an toàn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Theo nhiều chuyên gia tư vấn tăng cân, nhu cầu tăng cân hiệu quả và an toàn cần đảm bảo nguồn dinh dưỡng phải chăng. Nghĩa là, thực phẩm sử dụng vừa giúp tăng cân nhưng đồng thời vẫn an toàn đối với sức khỏe. Giúp tăng cân khỏe mạnh chứ không làm người gầy tăng cân theo hình thức tích tụ mỡ thừa.

Lưu ý tuân thủ những nguyên tắc sau đây khi lên thực đơn tăng cân hiệu quả và an toàn:

 Chia thành nhiều bữa ăn trong ngày. Thông thường là từ 4- 5 bữa ăn, gồm có: bữa sáng, bữa trưa, bữa xế chiều, bữa tối, bữa đêm. Chia lượng thức ăn nhiều sao cho phù hợp với bữa chính và bữa phụ để giúp người gầy tăng cân hiệu quả và an toàn.

Đảm bảo cung cấp đủ 4 nhóm dinh dưỡng chính cho các bữa ăn: Chất đạm, tinh bột, chất béo, chất xơ (vitamin và khoáng chất).

Những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho việc tăng cân hiệu quả và an toàn ở nam giới và nữ giới là: trứng, sữa, phô mai, sinh tố, ngũ cốc, tinh bột, trái cây, đậu nành, hạnh nhân, óc chó,…

Chọn chế độ luyện tập hướng đến mục tiêu nạp nhiều calo vào cơ thể hơn calo tiêu hao do quá trình hoạt động để giúp người gầy tăng cân hiệu quả và an toàn.

Thực hiện chế độ sinh hoạt điều độ, ăn ngủ nghỉ đúng giờ, ngủ đủ 7- 8 tiếng mỗi ngày cũng như hạn chế tình trạng hoạt động quá sức, stress,…