Cảnh báo tác hại của việc sử dụng kẹp tạo mắt 2 mí

Đôi mắt 2 mí to tròn là mong ước của tất cả chị em. Nhưng không phải phương pháp nào cũng tốt cho mắt của bạn và kẹp tạo mắt 2 mí là minh chứng.

Kẹp tạo mắt 2 mí là gì?

Kẹp tạo mắt 2 mí

Kẹp tạo mắt 2 mí

Rất nhiều bạn trẻ ngày nay đua nhau chạy theo mốt sử dụng kẹp tạo mắt hai mí giá rẻ, không gây đau đớn, tiện lợi nhưng vẫn đem lại hiệu quả. Đây là dụng cụ tạo mắt 2 mí được xuất xứ từ Nhật Bản có giá khoảng 20.000 đồng. Dụng cụ này được làm bằng nhựa mềm, dạng cong và có tác dụng tạo nếp mí mới chỉ trong vài phút.

Cách sử dụng loại kẹp tạo mắt 2 mí này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng kẹp tạo mí kẹp lên phần sát mí mắt và giữ nguyên tư thế trong khoảng 5 phút. Ngay sau khi bỏ kẹp ra bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn như ý muốn. Tuy nhiên, kết quả của kẹp tạo mắt 2 mí chỉ giữ được vài tiếng.

Cảnh báo tác hại của việc sử dụng kẹp tạo mắt 2 mí

Theo khảo sát của trang tin sức khỏe và làm đẹp, mắt có thể bị ngứa và sưng sau khi sử dụng kẹp tạo mí. Nguy hiểm hơn nữa nếu không sử dụng cẩn thận, kẹp tạo mắt 2 mí có thể gây ảnh hưởng đến thị lực.

Ngoài ra, việc cọ sát liên tục vào phần da mí mắt vốn rất nhạy cảm sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây sưng tấy, viêm mắt. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng kẹp để tạo mắt 2 mí.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Có 1 phương pháp an toàn hơn giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, duy trì kết quả ổn định đó là phương pháp nhấn mí Hàn Quốc.

Đây được xem là giải pháp tạo mắt hai mí hiện đại nhất hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Nhấn mí Hàn Quốc không phải phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng với 5 bước được thực hiện đúng theo quy trình của Bộ Y tế như sau.

Quy trình tạo mắt 2 mí an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Quy trình nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Quy trình nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng để đưa ra tư vấn phù hợp.

Bước 2: chuẩn bị trước khi thực hiện nhấn mí

Khám kiểm tra tình trạng sức khỏe và thử phản ứng thuốc

Với con mắt thẩm mỹ tinh tế và sự khéo léo tỉ mỉ, bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí sẽ thực hiện kỹ thuật sao cho nếp mí mới cân đối tự nhiên nhất.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Đây là bước giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện, ngoài ra còn tránh nhiễm trùng vùng mắt, đảm bảo an toàn.

Bước 4: Thực hiện nhấn mí

Tiến hành nhấn mí theo kích thước và tỉ lệ đã được đo vẽ và thiết kế trước đó. Bác sĩ tạo kết nối giữa da mi mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi ở phía dưới bề mặt da bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc mắt

Trước khi ra về, khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng, hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà để quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn.

Để biết thêm thông tin về phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra tư vấn phù hợp nhất với tình trạng mắt bạn.

Nguồn: Tăng cân nhanh