Căng da mặt nội soi giúp tôi tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời mình

Với hy vọng có một mái ấm gia đình hạnh phúc hơn tôi quyết định căng da mặt nội soi giúp mình giữ tuổi trẻ và tìm được bến đỗ còn lại của mình.

Muốn tránh ế tôi vội lấy chồng nhận kết đắng

Từng đổ vỡ trong hôn nhân nhưng tôi vẫn hy vọng một gia đình ấm êm khác

Từng đổ vỡ trong hôn nhân nhưng tôi vẫn hy vọng một gia đình ấm êm khác

Lấy chồng khi mới lên 18 – cái tuổi nhiều cô thôn nữ đang rập rình lên xe hoa nếu không muốn gắn mác là gái ế. Chồng là người làng bên hơn tôi 4 tuổi. Chúng tôi cũng đã có với nhau 1 con trai khi gia cảnh vẫn nghèo khó. Hồi đó, cả nhà chỉ trông chờ vào vài xào ruộng với mấy con gà, con lợn… Lấy chồng về tôi mới thấy hối hận với quyết định vội vàng này. Chồng tôi đã không kiếm được ra tiền thì thôi anh lại còn đam mê đỏ đen, nhiều khi có chút tiền vợ dành dụm mua cho con gói bánh, cái áo mà cũng lấy hết nướng cờ bạc. Nhiều lần khuyên can chồng không thay đổi tôi quyết định kệ đơn ra tòa xin ly dị, đường ai nấy đi cho nhẹ lòng.

Ôm con về nhà mẹ đẻ, nhờ ông bà chăm sóc. Một mình lên thành phố xin việc làm kiến tiền nuôi con. May mắn ông bà vẫn còn khỏe nên cuộc sống  mẹ đơn thân của tôi cũng đỡ hơn. Lên Hà Nội kiếm được công việc chạy bàn, do quán đông khách nên lương của tôi cũng khá. Cuộc sống cũng đỡ vất hơn.

Làm đẹp với căng da mặt nội soi với hy vọng tìm được bến đỗ của mình

Dù một lần đổ vỡ trong hôn nhân nhưng tôi không ngừng hy vọng mình có cuộc sống mới tốt hơn. Làm ở đây cũng lâu, đồng nghiệp ai nấy cũng biết tôi là bà mẹ đơn thân và hoàn cảnh khốn khó nên mọi người cũng giúp đỡ nhiều. Có chị còn khuyên tôi nên đi thêm bước nữa cho cháu đỡ thiếu tình cảm của cả cha mẹ. Nói thật bản thân tôi cũng muốn lắm chứ nhưng giờ bước sang tuổi 30 già nua xấu xí ai dám yêu và chấp nhận lấy.

Hiểu được nỗi lo của tôi, chị đồng nghiệp khuyên tôi đến Viện thẩm mỹ áp dụng dịch vụ làm đẹp tiên tiến lấy lại tuổi trẻ. Nghe chị nói cũng thấy đây là ý kiến hay nên tôi quyết định tìm hiểu dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ khoa học xem sao. Đến Viện thẩm mỹ Hà Nội tôi được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn dịch vụ căng da mặt nội soi. Sau khi làm đẹp tôi thấy khá ngạc nhiên trước kết quả dịch vụ này mang lại. Nó như một phép tiên vậy giúp tôi trẻ ra cả chục tuổi, nhìn bên ngoài vào chẳng ai tin rằng tôi đã bước sang tuổi 30.

Tìm được hạnh phúc mới sau khi căng da mặt nội soi

Tìm được bến đỗ mới sau khi căng da mặt nội soi

Tìm được bến đỗ mới sau khi căng da mặt nội soi

Sau khi làm đẹp về tôi được mọi người khen rất nhiều, đúng chẳng ai nghĩ là tôi đã bước sang tuổi 30. Cũng nhờ quyết định đi làm đẹp với dịch vụ căng da mặt nội soi giúp tôi tìm được bến đỗ mới cho mình. Anh một trưởng phòng kinh doanh tài giỏi, do mải mê công việc nên chưa tìm được ai dù đã ngoài 30. Hôm đó tình cờ anh đưa đối tác đến quán tôi ăn và chúng tôi vô tình gặp nhau. Với vẻ đẹp tươi tắn tràn đầy sức nhờ dịch vụ căng da mặt nội soi mang lại giúp tôi lọt vào mắt xanh của anh.

Vài hôm sau anh chủ động đến xin số điện thoại, chúng tôi nói chuyện với nhau cũng rất hợp. Chuyện cũ tôi cũng kể cho anh nghe nhưng người chẳng mảy may quan tâm và nói “Quá khứ cũng chỉ là những thứ đã xưa cũ, mình cứ sống tốt cho hiện tại và hướng 1 tương lai tốt hơn”. Vậy đấy, cuộc sống hôn nhân lần 2 của tôi rất vui vẻ và hạnh phúc khi có người chồng thấu hiểu và đứa con ngoan ngoãn. Đến giờ chúng tôi chuẩn bị chào đón thêm tiểu thiên thần mới với những hạnh phúc mới.