Căng da mặt không phẫu thuật sự thật hay chỉ là tin đồn?

Căng da mặt không phẫu thuật là giải pháp trẻ hóa da gây tranh cãi của nhiều chị em. Cùng tìm hiểu sự thật của phương pháp căng da không phẫu thuật này.

Căng da mặt không phẫu thuật liệu có đúng?

Căng da mặt không phẫu thuật sự thật hay chỉ là tin đồn?

Căng da mặt không phẫu thuật sự thật hay chỉ là tin đồn?

Theo các chuyên gia lí giải, trong công nghệ thẩm mỹ hoàn toàn có phương pháp căng da mặt không phẫu thuật. Có rất nhiều phương pháp căng da không phẫu thuật hiện nay: căng da bằng chỉ sinh học, căng da bằng tiêm Botox, Filler, Thermage. Trong đó, căng da mặt bằng chỉ sinh học được thực hiện nhiều hơn cả.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học hoàn toàn không cần phẫu thuật thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ. Khác với công nghệ cũ, căng da mặt bằng chỉ sinh học xóa sạch nếp nhăn, căng da, nâng cơ, trẻ hóa da mặt toàn diện. Chỉ một lần điều trị duy nhất giúp duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, vĩnh viễn.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng Thermage, Botox

Căng da mặt không phẫu thuật bằng Botox: là công nghệ căng da mặt không cần giải phẫu. Phương pháp này được thực hiện đơn giản. Chỉ cần tiêm một lượng chất làm đầy vừa đủ sẽ có tác dụng kéo giãn cơ da nhanh chóng.

Căng da mặt trẻ hóa da bằng Thermage: Đây là một trong những giải pháp căng da mặt không cần phẫu thuật an toàn. Với một lượng chất làm đầy vừa đủ, giúp kích thích tăng lượng collagen trong vòng thời gian nhất định. Những phương pháp căng da không phẫu thuật này trở thành giải pháp làm đẹp dành riêng cho những người sợ dao kéo.

Căng da mặt không phẫu thuật không để lại biến chứng

Căng da mặt không phẫu thuật đẹp không tì vết

Căng da mặt không phẫu thuật đẹp không tì vết

Các phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, hoàn toàn không đụng dao kéo, không cắt rạch nên không đau đớn. Với nguyên lí căng da đơn giản, không ảnh hưởng tới cấu trúc da, không gây ra biến chứng cho khách hàng trong và sau quá trình thẩm mỹ.

Với căng da mặt bằng chỉ sinh học, chất làm đầ, chất liệu dùng để thực hiện thẩm mỹ có chất lượng tốt nhất được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Luôn đảm bảo độ an toàn, kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành thẩm mỹ căng da mặt, các bác sĩ sẽ được tiến hành gây tê vùng thực hiện. Vì vậy, bạn không có cảm giác đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào. Việc can thiệp vào vùng da bên ngoài, giúp ngăn ngừa tình trạng chảy xệ không ảnh hưởng đến cấu trúc mặt. Chất làm đầy không để lại biến chứng về sau.

Hiện nay côn nghệ căng da không phẫu thuật được thực hiện hàng đầu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin, bạn có thể trực tiếp đến số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.