Căng da mặt bằng chỉ vàng – bí quyết “trẻ mãi không già”

Căng da mặt bằng chỉ vàng là phương pháp không phẫu thuật hiện đại được phái đẹp ưu ái. Hiệu quả của phương pháp này không thua kém phẫu thuật căng da mặt.

Căng da mặt bằng chỉ vàng là gì?

Căng da mặt bằng chỉ vàng - bí quyết “trẻ mãi không già”

Căng da mặt bằng chỉ vàng – bí quyết “trẻ mãi không già”

Đây là một công nghệ thẩm mỹ cao cấp được khách hàng áp dụng phổ biến, đặc biệt giới nghệ sĩ và người nổi tiếng. Việc sử dụng những sợi chỉ vàng mảnh có các mấu bám chắc chắn cấy vào da ở tầng sâu nhất của biểu bì. Nhờ đó chúng được cố định, tạo thành một mạng lưới khung đỡ vững chãi.

Căng da mặt bằng chỉ có tác dụng nâng cơ mặt tức thì, giảm nhăn, ngăn ngừa da chảy xệ, giúp bạn trẻ trung hơn tới 10 tuổi. Khi xuất hiện các sợi chỉ dưới da,  khiến cơ thể lập tức tăng sản sinh collagen và elastine. Tác dụng chính: vây bọc lấy khối vàng và những vùng lân cận để bảo vệ vùng da bị xâm nhập, giữa cho da trở nên săn chắc hơn.

Căng da mặt bằng chỉ vàng không phẫu thuật, thực hiện an toàn

Căng da mặt bằng chỉ vàng rất an toàn, lành tính như những phương pháp căng da mặt tự nhiên. Kỹ thuật này có hiệu quả sâu đến tận bên trong lớp da giúp ngăn ngừa những khuyết điểm trên da. Phương pháp này không cần phẫu thuật, trước khi tiến hành, bạn được gây tê tại vị trí cần thực hiện. Do đó tuyệt đối an toàn không gây xâm lấn.

Phương pháp này không làm mất đi cảm giác của da mặt. Ngược lại chị em sẽ nhanh chóng sở hữu nét đẹp tràn trề sức sống thể hiện ra bề mặt. Đúng như tên gọi, căng da mặt không phẫu thuật, trên vùng thực hiện không để lại dấu vết thẩm mỹ. Hơn nữa, nguyên liệu căng da mặt có độ tương thích cao, không gây ra những biến chứng về sau.

Công nghệ căng da chỉ vàng là cỗ máy quay ngược thời gian

Công nghệ căng da chỉ vàng là cỗ máy quay ngược thời gian

Công nghệ căng da chỉ vàng là cỗ máy quay ngược thời gian

Công nghệ căng da chỉ vàng được các nhà khoa học trên thế giới đánh giá là công nghệ cải lão hoàn đồng hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ một lần thực hiện bạn sẽ duy trì kết quả từ 8-15 năm. Trong thời gian qua, phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng đã chinh phục hàng triệu khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Hiệu quả của phương pháp này không thua kém gì căng da mặt nội soi. Toàn bộ những nếp nhăn, da chùng trên mặt nhanh chóng xóa sổ. Đồng thời, những khuyết điểm này rất khó có cơ hội quay trở lại. Hiện nay công nghệ căng da mặt đang được thực hiện rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn thêm.

Nguyễn Huệ – tangcannhanh.info