Căng da mặt bằng chỉ sinh học – Trẻ hóa da 1 cách “thần kỳ”

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật với công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp phục hồi làn da trong “tích tắc” và duy trì lâu dài.

Đối tượng phù hợp với căng da mặt bằng chỉ sinh học

Trẻ hóa làn da 1 cách “thần kỳ” với căng da mặt bằng chỉ sinh học

Trẻ hóa làn da 1 cách “thần kỳ” với căng da mặt bằng chỉ sinh học

  • Những người da bị chảy xệ và chùng giãn vùng da mặt ở mức độ nhẹ.
  • Những người có nhu cầu căng da mặt.
  • Những người đã từng căng da mặt nhưng bị chảy xệ theo thời gian.
  • Nam, nữ trên 30 tuổi có sức khỏe tốt, muốn làm trẻ hóa da.

Ưu điểm của căng da mặt bằng chỉ sinh học

  • Mang lại làn da căng mịn, hết nhăn, trẻ hóa da từ bên trong:

Căng da mặt bằng chỉ sinh học tác động vào các mô của da, cân dưới da và nâng các vùng da chảy xệ một cách hiệu quả. Cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ.

Ngoài ra còn làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen. Vùng da mặt sau khi thực hiện căng da bằng chỉ sinh học sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng mịn và săn chắc, trẻ hóa da từ bên trong, vượt trội hơn các phương pháp căng da truyền thống.

  • Không cần phẫu thuật và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là dịch vụ làm đẹp an toàn đã được kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả sử dụng. Phương pháp này không cần phẫu thuật, được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ rồi dùng chỉ sinh học luồn qua điểm trích nhỏ trên da để đính những lớp da chùng, thừa giúp kéo căng phần da bị chảy xệ, lão hóa. Do không cắt rạch, điểm chích nhỏ sẽ được dấu kéo léo trong đường chân tóc nên sau khi thực hiện sẽ không để lại sẹo.

  • Thời gian tiến hành căng da và phục hồi nhanh chóng

Thời gian thực hiện tương đối nhanh chóng, khoảng từ 40 – 60 phút. Sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học, bạn sẽ sở hữu làn căng mịn, tràn đầy sức sống. Ngoài ra, cũng chính vì ưu điểm không phẫu thuật, không cắt mô nên bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  • Kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Quá trình căng da mặt bằng chỉ sinh học kích thích cơ chế sản sinh collagen mới nên giúp cho kết quả căng da mặt duy trì ổn định, dài lâu.

Quy trình thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong

Căng da mặt bằng chỉ sinh học nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội toàn bộ quá trình căng da mặt bằng chỉ sinh học được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế với các công nghệ, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

– Căn cứ vào tình trạng chảy xệ của từng người mà bác sĩ sẽ có những thao tác, phương pháp chính xác và an toàn nhất.

– Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định vị trí phần da bị trùng, vùng da cần căng.

Bước 2: Kiểm tra và theo dõi sức khỏe

– Khám kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi căng da mặt bằng chỉ, và làm các xét nghiệm cần thiết.

– Đặt monitor theo dõi tình trạng mạch, thân nhiệt, nhịp tim, huyết áp, độ bão hòa oxy trong máu… trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật để đảm bảo 2 yếu tố sức khỏe và làm đẹp cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

– Căng da mặt bằng chỉ sinh học là kỹ thuật căng da giúp tăng cường tối đa độ căng và săn chắc da, kỹ thuật này áp dụng với những trường hợp da chảy xệ ở mức độ trung bình.

– Đồng thời khi sợi chỉ tác động các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản collagen, vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng mịn hơn, ngoài ra cơ chế sản sinh collagen của chỉ sẽ vẫn tiếp tục trong khoảng thời gian dài.

Bước 5: Chăm sóc sau căng da mặt:

– Uống thuốc đều đặn theo đơn của bác sĩ.

– Vệ sinh sạch sẽ khu vực căng da.

– Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

– Tái khám định kì theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Còn thắc mắc gì về phương pháp căng da mặt bằng chỉ bạn hãy đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.