Căng da mặt bằng chỉ chạy đua cùng sự lão hóa của thời gian

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là một trong những phương pháp nói giữ vẻ đẹp, tuổi thanh xuân của phụ nữ. Cùng khám phá kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ.

Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Căng da mặt bằng chỉ chạy đua cùng sự lão hóa của thời gian

Căng da mặt bằng chỉ chạy đua cùng sự lão hóa của thời gian

Theo các chuyên gia nhận định, kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ là phương pháp đẩy lùi sự lão hóa của thời gian. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng các sợi chỉ sinh học đặc biệt đính vào mô, cân dưới da. Tác dụng của thủ thuật này giúp kéo căng, nâng vùng da chảy xệ, tạo độ căng và săn chắc của làn da.

Cùng với căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ cũng được rất nhiều khách hàng nữ chọn lựa. Bởi không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, hết nhăn, trẻ hóa da từ bên trong khuôn mặt còn tuyệt đối an toàn, không đau. Do đó, căng da mặt không để lại sẹo, kết quả ổn định lâu dài. Phương pháp này còn được gọi là căng da mặt không phẫu thuật.

Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt được chỉ định cho những trường hợp: nam, nữ ngoài 30 tuổi, sức khỏe tốt, mong muốn trẻ hóa làn da. Những gương mặt da chảy xệ, da bắt đầu xuất hiện nếp nhăn đều có thể áp dụng phương pháp căng da mặt nội soi bằng chỉ. Taị Viện thẩm mỹ Hà Nội, quy trình căng da mặt bằng chỉ được thực hiện an toàn, theo quy trình khép kín.

Thăm khám, tư vấn sức khỏe cho khách hàng. Tiến hành gây tê, xác định vùng da cần căng để thực hiện thẩm mỹ cho chính xác. Tiếp đến thực hiện căng da mặt bằng chỉ bằng cách chích một nốt nhỏ trên da. Sau đó bác sĩ khéo léo luồn chỉ sinh học xuống dưới da cân. Từ đó kéo và làm căng các vùng da bị chảy xệ, xóa bỏ nếp nhăn trên da hiệu quả.

Ưu điểm của căng da mặt bằng chỉ sinh học

Ưu điểm của căng da mặt bằng chỉ sinh học

Ưu điểm của căng da mặt bằng chỉ sinh học

Cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da tạo nên khung giá đỡ giúp cố định các điểm, ngăn da bị chảy xệ. Ngoài ra căng da mặt còn làm gia tăng hệ tuần hoàn máu, kích thích sự sinh sản của collagen. Vùng da mặt sau khi thực hiện thẩm mĩ thường căng mịn và săn chắc, trẻ hóa da từ bên trong.

Căng da mặt bằng chỉ được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và đơn giản. Do không phẫu thuật nên trong và sau khi phẫu thuật đảm bảo an toàn, không có những biến chứng xảy ra. Chỉ sinh học chất lượng cao được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc an toàn, không gây ra những tác dụng phụ. Phương pháp này mang lại kết quả lâu dài, không để lại sẹo, phục hồi nhanh chóng.

Hiện nay căng da mặt bằng chỉ sinh học, căng da mặt nội soi được khách hàng đông đảo áp dụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Bạn có thể qua địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để chuyên gia tư vấn thêm.

Nguyễn Huệ – tangcannhanh.info