Căng da mặt bằng chỉ – Bí quyết sở hữu khuôn mặt không tuổi

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là công nghệ căng da rất thịnh hành vì đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao giúp bạn duy trì làn da không tì vết của tuổi thanh xuân.

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên khuôn mặt, loại bỏ các vùng da nhăn bằng cách sử dụng các sợi chỉ đặc biệt, đem lại cho làn da sự tươi trẻ.

Đối tượng thực hiện căng da mặt bằng chỉ

Khôi phục làn da tươi trẻ nhờ công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học

Khôi phục làn da tươi trẻ nhờ công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học

  • Những người da bị chảy xệ ở mức độ trung bình
  • Những người có nhu cầu căng da mặt
  • Những người đã từng căng da mặt nhưng bị chảy xệ theo thời gian
  • Nam, nữ trên 30 tuổi có sức khỏe tốt, muốn làm trẻ hóa da.

Quy trình căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng da lão hóa và chảy xệ rồi đưa ra những thao tác, phương pháp căng da mặt chính xác, an toàn nhất. Trước khi thực hiện kỹ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định vị trí phần da mặt bị trùng, vùng cần căng da.

Bước 2: Kiểm tra và theo dõi sức khỏe: Bác sĩ tiến hành thăm khám kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng trước khi căng da mặt và làm các xét nghiệm cần thiết. Đặt monitor theo dõi tình trạng mạch, thân niệt, huyết áp, nhịp tim và độ bão hòa oxy trong máu trong suốt quá trình thực hiện kỹ thuật để đảm bảo sức khỏe và làm đẹp.

Bước 3: Tiến hành gây tê và sát trùng: Để giúp khách hàng luôn thoải mái trong quá trình thực hiện kỹ thuật, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê và sát trùng vùng thực hiện căng da.

Bước 4: Tiến hành thực hiện kỹ thuật căng da: Căng da mặt bằng chỉ sinh học là kỹ thuật căng da giúp tăng cường tối đa độ căng và làm săn chắc da. Bác sĩ sẽ  chích một điểm nhỏ trên da sau đó luồn chỉ xuống bề mặt da. Các ngạnh chỉ móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ. Đồng thời khi sợi chỉ tác động lên các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ. Hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sản sinh collagen, giúp nuôi dưỡng và làm căng da. Bên cạnh đó, cơ chế sản sinh collagen của chỉ sẽ vẫn tiếp tục trong khoảng thời gian dài.

Bước 5: Chăm sóc sau căng da mặt

  • Uống thuốc đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ
  • Vệ sinh sạch sẽ vùng căng da
  • Che chắn vùng căng da cẩn thận khi ra ngoài
  • Tái khám định kì theo chỉ dẫn của bác sĩ

Ưu điểm khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ

Sở hữu làn da không tuổi trong “tích tắc” nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học

Sở hữu làn da không tuổi trong “tích tắc” nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là một trong những phương pháp giúp xóa bỏ triệt để dấu hiệu lão hóa giúp chị em luôn sở hữu làn da không tuổi. Phương pháp này là dòng công nghệ tiên tiến, không phẫu thuật, thời gian thực hành nhanh chóng, kết quả lâu dài.

Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học sẽ giúp chị em loại bỏ mọi cơ chùng, nếp nhăn trên khuôn mặt, khôi phục làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Nên chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội để căng da mặt bằng chỉ

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ căng da mặt chỉ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng thực hiện đẹp, an toàn và giá cả phải chăng cả, bạn nên tham khảo, tìm hiểu thật kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện đang là địa chỉ căng da mặt bằng chỉ sinh học đẹp và an toàn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn với trang thiết bị hiện đại, công nghệ căng da tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao giúp bạn có kết quả đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài. Không chỉ có đôi bàn tay tài năng, đội ngũ bác sĩ tại đây còn có một “trái tim vàng”, luôn lấy cái tâm làm nền tảng. Cũng chính bằng tài năng và y đức của mình, các bác sĩ nơi đây đã thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học