Cận cảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi để có bầu ngực đẹp tự nhiên

Viện thẩm mỹ Hà Nội có đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ nâng ngực hiện đại, trang thiết bị tân tiến là địa chỉ uy tín giúp bạn sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên.

Nâng ngực nội soi- Công nghệ nâng ngực hiện đại

Nâng ngực nội soi- Công nghệ nâng ngực hiện đại

Nâng ngực nội soi- Công nghệ nâng ngực hiện đại

Theo nguồn tin tổng hợp từ Trung cấp Y, trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ,nâng ngực nội soi không phải là phương pháp duy nhất để cải thiện vòng 1 nhưng lại là công nghệ nâng ngực hiện đại nhất mang lại bầu ngực đẹp tự nhiên và an toàn.

Những phương pháp nâng ngực trước như bơm silicon, nâng ngực bằng mỡ tự thân trong quá trình thực hiện còn xảy ra nhiều biến chứng đối với vòng 1 nói riêng và sức khỏe nói chung. Hơn nữa hai phương pháp nâng ngực cũ này cũng không mang lại kết quả như mong muốn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi độn vào khoang ngực nhờ thiết bị nội soi. Hình ảnh ca phẫu thuật được phóng đại gấp 10 lần lên màn hình chính giúp các bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực từ đó bóc tách khoang và đặt túi độn vào đúng vị trí đã đo đạc trước đó mà không gây tổn thương các dây thần kinh xung quanh.

Theo trang tin tăng cân nhanh, nhờ những ưu điểm này mà nâng ngực nội soi được các chuyên gia đánh giá là công nghệ nâng ngực hiện đại nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Nâng ngực nội soi giúp khách hàng sở hữu bầu ngực tự nhiên

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi có 4 đường phẫu thuật là đường nách, đường rốn, đường quầng vú và đường nếp gấp ngực. Cả 4 phương pháp này đều có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng kết quả mang lại vẫn là bầu ngực đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, phương pháp nâng ngực nội soi đường nách tại Viện thẩm mỹ lại mang nhiều ưu điểm hơn cả. Vì nâng ngực đường nếp gấp ngực, đường quầng vú dễ gây chèn ép lên khoang trên bầu ngực còn nâng đường rốn lại chưa được FDA chứng nhận về độ an toàn.

Sở hữu bầu ngực tự nhiên tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Sở hữu bầu ngực tự nhiên tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Sở hữu bầu ngực tự nhiên tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Theo chuyên mục sức khỏe và làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín, tại đây hội tụ đủ yếu tố cho một ca phẫu nâng ngực thành công.

12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn đi đầu trong việc cập nhật những xu hướng làm đẹp mới trên thế giới. Viện cũng sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao như Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, người có nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài. Ông cũng là tác giả của hơn 20 công trình nghiên cứu về lĩnh vực làm đẹp trong sự nghiệp của mình.

Tới Viện thẩm mỹ Hà Nội, với “đôi bàn tay vàng” của bác sĩ Mai Mạnh Tuấn khách hàng có thể dễ dàng sở hữu bầu ngực tự nhiên.

 Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để nhận sự tư vấn từ chuyên gia.